close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Cộng Đồng

Thêm một bộ mô hình Gao siêu đắt, siêu hiếm được sở hữu bởi dân sưu tầm Việt

Bộ mô hình Gao King mạ vàng 14K với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 30 bộ trên toàn thế giới đã trở thành món đồ sở hữu của một người sưu tầm Việt Nam có tên Khoa Trường…

Khi mà thông tin về việc mô hình Gao Panda thuộc dạng rất hiếm trên thế giới được đưa về Việt Nam với giá gần 73 triệuVND vẫn đang còn khiến cộng đồng chơi Hobby trong nước “phát sốt”, thì không bao lâu sau, lại có thêm một quả “bom tấn” nữa chính thức phát nổ.

Được biết, bộ mô hình Gao King này được giao dịch thông qua Shop Đồ chơi Siêu nhân Gao, Cuồng Phong, Power Ranger và đã được trao tay chủ sở hữu mới là anh Khoa Trường với mức giá 86,6 triệu VND. Tuy nhiên thì mức giá này cũng chưa phải là giá trị thực của bộ mô hình này.

gao-king

Với số lượng sản xuất hạn chế chỉ 30 bộ trên thế giới, rất khó để người sưu tầm có thể tìm kiếm và sở hữu một bộ mô hình Gao King mạ vàng với trạng thái “mới nguyên” ở thời điểm hiện tại. Bộ mô hình Gao được đưa về Việt Nam là sản phẩm đã qua sử dụng nên giá trị của nó mới dừng lại ở con số 86,6 triệu VND.

Anh Khoa Trường - Chủ nhân mới của Gao King Gold Classic 14K Plated

Anh Khoa Trường – Chủ nhân mới của Gao King Gold Classic 14K Plated

Mô hình Gao King mạ vàng 14K – Gold Classic 14K Plated được phát hành trên thị trường lần đầu tiên vào năm 2001 và chỉ sản xuất 30 bộ duy nhất. Chính vì độ hiếm có khó tìm của sản phẩm này nên ở thời điểm đó, những người có “tham vọng” sưu tầm cũng không phải cứ bỏ tiền ra là có thể mua được.

Họ phải tham gia vào một chương trình “quay số may mắn” do NSX tổ chức, để chọn ra 30 khách hàng may mắn nhất giành được quyền mua sản phẩm này.

Người sưu tầm muốn sở hữu Gao King Gold Classic 14K Plated sẽ phải tham gia vòng quay may mắn để có "cơ hội" mua được sản phẩm này

Người sưu tầm muốn sở hữu Gao King Gold Classic 14K Plated sẽ phải tham gia vòng quay may mắn để có “cơ hội” mua được sản phẩm này

Cho đến thời điểm hiện tại, bộ mô hình Gao King Gold Classic 14K này vẫn được rao bán với giá dao động từ khoảng 48 triệu – 120 triệu VND, tùy vào trạng thái sản phẩm. Nghĩa là đối với một sản phẩm cũ nhưng giữ được trạng thái tốt “y như mới” thì giá trị có thể lên đến 120 triệu VND. Và nếu xuất hiện một bộ sản phẩm “nguyên tem, nguyên kiện” với toàn bộ bao bì chưa được gỡ niêm phong, thì mức giá này sẽ còn cao hơn rất nhiều.

gao-king

gao-king

Không giống như Gao Panda là một sản phẩm Siêu thú riêng lẻ, Gao King Gold Classic 14K với nguyên bản là Gao King, vốn đã trở nên rất quen thuộc với người hâm mộ, là một mẫu mô hình thuộc dạng Megazord được lắp ráp từ 5 Gao khác nhau. Tuy nhiên với việc mạ vàng toàn bộ thì những con Siêu thú này nếu được bán riêng lẻ cũng sẽ có giá trị rất lớn, thậm chí có thể không thua kém gì mức giá 72,7 triệu VND của Gao Panda, bởi độ hiếm và giá trị sưu tầm của chúng cũng chẳng thua kém gì khi lắp ráp thành Gao King cả.

Ảnh: Đồ chơi siêu nhân Gao, Cuồng Phong, Power Ranger.

http://game4v.com/cong-dong/phien-ban-mo-hinh-gao-cuc-hiem-duoc-ban-tai-viet-nam-voi-gia-727-trieu-dong-452802.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Shroud được nhiều người đón nhận khi trở lại Twitch

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Phim-Truyện

Biên kịch '5 anh em siêu nhân' - Shozo Uehara qua đời

PC - Console

Tin đồn Facebook sẽ ngừng hỗ trợ cho dịch vụ của Playstation 4