close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Thêm hai sản phẩm của FPT Online nói lời tạm biệt game thủ

Sau War Thunder, Thời Đại Anh Hùng và Tây Du Ký cũng đồng loạt được FPT Online thông báo ngừng cung cấp dịch vụ tại Việt Nam.

Như đã đăng tải tin game hôm qua, tựa game bắn máy bay mô phỏng War Thunder đã chính thức được nhà phát hành FPT Online thông báo ngừng phát hành tại thị trường game Việt Nam. Mới đây nhất, theo thông tin cập nhật thì hai sản phẩm tiếp theo của đơn vị này là Thời Đại Anh HùngTây Du Ký cũng đồng loạt phát ra thông báo ngừng phát hành vào cuối tháng 2 sắp tới.

fpt-online (1)

Tây Du Ký thông báo đóng cửa.

Như vậy, tới thời điểm hiện tại đã có 3 trong số 6 sản phẩm đình đám của FPT Online đã phát ra thông báo ‘đóng cửa’ sau một thời gian nhà phát hành này công bố việc ngừng hoạt động mảng game online tại Việt Nam. 3 sản phẩm game còn lại là Avatar Star, Hoành Tảo Thiên HạGiang Sơn Mỹ Nhân hiện vẫn chưa có thông báo tạm ngừng. Song sự việc phần nào khiến cộng động game thủ của các trò chơi khá hoang mang.

fpt-online (2)

Thời Đại Anh Hùng đóng cửa vào ngày 28/02

Theo các thông báo từ trang chủ trò chơi thì những sản phẩm War Thunder, Thời Đại Anh Hùng, Tây Du Ký đã ngừng các hoạt động đăng ký, giao dịch, hệ thống nạp thẻ. Game sẽ duy trì máy chủ thêm một tháng và chính thức nói lời tạm biệt game thủ vào 28/02 sắp tới.

FPT Game đã từng được xem là một trong những “cây trụ” to lớn tại thị trường game Việt Nam. Sự ra đi của FPT Game cùng hàng loạt sản phẩm của đơn vị này đã để lại rất nhiều tiếc nuối của game thủ gắn bó với họ từ nhiều năm qua.

>>> Võ Hồn 2 sẽ ra mắt vào đầu hè 2015

Bài liên quan
Thư Viện Game

Heroes of Ages

Game Mobile

VTC Game sắp phát hành Heroes of Ages - Thời Đại Anh Hùng Mobile

Game Mobile

Bom tấn Mộng Ảo Tây Du 3D Mobile sẵn sàng 'khai hỏa'

Game Mobile

Tây Du Mộng Ảo Ký - Một 'biến tấu' độc đáo từ truyện Tây Du