close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Thêm cơ hội trải nghiệm bom tấn Black Desert cho game thủ Việt trong tháng 9

Với việc Black Desert cho ra mắt chương trình siêu giảm giá dành riêng cho phiên bản tiếng Anh, game thủ Việt đang có cơ hội rất lớn để sở hữu tựa game bom tấn này với một mức giá hợp lý mà không phải đắn đo suy nghĩ quá nhiều…

Cụ thể, các gói phát hành của Black Desert vừa bước vào đợt giảm giá cực lớn vào giữa tháng 9 này, gói phát hành rẻ nhất của game là Starter’s Package sẽ giảm giá từ 29.99 USD còn 9.99 USD, tức là chỉ còn 1/3 giá trị ban đầu, tương đương với xấp xỉ 200.000 VND, trong khi đó, các gói bản quyền cao hơn cũng mang đến cho người chơi những chương trình khuyến mãi hấp dẫn tăng tiến tỉ lệ với giá trị của mỗi loại.

black-desert

Điều này đồng nghĩa với việc chỉ với 200.000 nghìn đồng, game thủ Việt đã có thể sở hữu 1 trong những tựa game thu phí hấp dẫn nhất năm 2016. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý rằng phiên bản quốc tế Black Desert hiện đang giới hạn IP đối với khu vực Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam, nên game thủ sẽ phải dùng đến thủ thuật Fake IP để có thể mua và trải nghiệm game, và chương trình khuyến mại sẽ sớm kết thúc vào ngày 26/9 tới đây.

black-desert

Black Desert là tựa game nhập vai có đồ họa 3D bom tấn được phát triển bởi studio Pearl Abyss và nhà phát hành Daum Communications. Thế giới trong game được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa  Calpheon và vương quốc Valencia. Game được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010 và ra mắt phiên bản Beta đầu tiên tại quê nhà Hàn Quốc vào năm 2014.

black-desert

Phiên bản quốc tế của Game sẽ được vận hành tại hai khu vực châu Âu và Bắc Mĩ. Ở một động thái khác thì cách đây không lâu, nhằm “dọn đường” cho sự ra mắt của phiên bản này, Black Desert Hàn Quốc đã bất ngờ thông báo chặn địa chỉ IP của các game thủ nước ngoài, và điều này đã gây nên không ít ý kiến trái chiều trong cộng đồng người chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.blackdesertonline.com/.

[fresh_embepost pid=”381782″ ]

[fresh_embepost pid=”381706″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Black Desert Mobile thành công tại thị trường nước ngoài

Game Mobile

Black Desert Mobile quốc tế thắng lớn

Game Mobile

Pearl Abyss tổ chức họp báo, thêm cơ hội cho game thủ chơi Black Desert Mobile

Game Mobile

Giám đốc Black Desert Mobile: '4 triệu lượt đăng ký khiến chúng tôi ngạc nhiên'