close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Kingdom Under Fire II

Kingdom Under Fire II đang rục rịch chuẩn bị ra mắt máy chủ tại thị trường Trung Quốc vào tháng 1 sắp tới.

Theo xác nhận mới nhất của hãng Changyou, họ đang trong quá trình chuẩn bị, hứa hẹn sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên của tựa game Kingdom Under Fire II vào ngày 15/01/2016 sắp tới tại thị trường Trung Quốc. Giai đoạn này dự kiến sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 15/01 cho đến hết ngày 19/01. Tuy nhiên, máy chủ sẽ không mở liên tục 24/24 mà sẽ mở theo mốc giờ cụ thể là từ 2 giờ trưa cho đến 10 tối. Nếu bạn quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin tại trang chủ: http://kuf2.changyou.com/main.shtml

1351175484_Kingdom Under Fire II2

Kingdom Under Fire II là một MMO kết hợp 3 yếu tố hành động, nhập vai và chiến thuật, được NSX BlueSide của Hàn Quốc phát triển. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ điều khiển nhân vật chính và một đội quân của mình để tham gia vào các trận chiến. Bên cạnh đó, Kingdom Under Fire II cũng cung cấp đầy đủ các tính năng của một MMORPG. Điều này sẽ giúp cho game thủ có thể phát triển nhân vật và đội quân của mình tùy theo sở thích của mỗi người chơi.

download-Kingdom-Under-Fire-II1

Điểm hấp dẫn của Kingdom Under Fire II chính là hệ thống chiến đấu, với những hiệu ứng hành động, mô phỏng rất đặc sắc, miêu tả chân thực những trận chiến khổng lồ. Game thủ cũng có thể đào tạo quân đội của mình, khuếch trương lãnh thổ cùng những tổ chức công hội giống như một liên minh. Ngoài những trận chiến diễn ra với một quy mô lớn, Kingdom Under Fire II còn cung cấp cho người chơi một chiến dịch cá nhân. Tại đây, người chơi sẽ đóng vai một vị Tướng và tùy vào tình hình diễn ra mà người chơi có thể dẫn quân đi chinh phạt các vùng đất khác.

[fresh_embepost pid=”300886″ ]

[fresh_embepost pid=”301678″ ]

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Kingdom Under Fire II dự án 'bị lãng quên' bất ngờ trở lại

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

Game Mobile

Arcane Soul Online: Revolution - Thêm tựa game RPG xứ Hàn đậm chất Manhwa chính thức ra mắt

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.