close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Mới đây, Yulgang Mobile (Hiệp Khách Giang Hồ Mobile) đã được Longtu Game mở trang đăng ký trước cho bản Global. Bạn có thể ghi danh chờ ngày ra mắt ngay lúc này.

Có lẽ, trò chơi Yulgang đã trở nên quen thuộc với cộng đồng gamer Việt từ phiên bản trên PC đời đầu. Đây là một game MMORPG được phát triển bởi KRG Soft tại Hàn Quốc, ra mắt ngày 25/11/2004 tại thị trường quốc nội. Game dựa trên một truyện tranh võ thuật Hàn Quốcó cùng tên.

Yulgang Mobile – tựa game huyền thoại MMOPRG xuất xứ từ Hàn Quốc ra bản quốc tế

Tới phiên bản mobile được phát hành bởi Longtu Game đã nhanh chóng tạo nên dấu ấn và được lòng của người chơi. Phiên bản tiếng Việt Hiệp Khách Giang Hồ Mobile cũng đã được phát hành tại Việt Nam bởi bàn tay công ty Gamota.

Hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm 5 lớp cơ bản bám sát theo nguyên mẫu ở phiên bản client với Đao Khách có khả năng phòng ngự cao, quần kích mạnh mẽ; Kiếm Khách có chỉ số né tránh, bạo kích tốt; Thương Khách có sát thương mạnh; Cung Khách có sát thương cao, tầm bắn xa và Y Sinh có thể hồi thương trị máu.

Trò chơi nhập vai hấp dẫn thiết kế dựa trên truyện cùng tên nổi tiếng

Đồ họa trong Yulgang Mobile của Longtu được thiết kế theo phong cách hoạt hình, bám sát thiết kế từ trong truyện với các nhân vật dạng chibi vô cùng dễ thương. Mỗi thế giới trong game mở ra cho người chơi những liên tưởng và sự thân quen.

Sau một thời gian phát hành tại các khu vực, mới đây, Longtu Game đã mở trang landing đăng ký trước bản quốc tế của trò chơi này. Khi game thủ tham gia báo danh, tùy theo số lượng người đạt được, sẽ nhận được những phần quà ingame tương ứng. Đến thời điểm phát hành chính thức, căn cứ theo số lượt báo danh, quà sẽ được gửi vào trong game.

Game đã mở landing đăng ký trước

Hương dẫn đăng ký trước game Yulgang Mobile – Longtu Game (bản quốc tế):

Bước 1: Bạn truy cập vào landing tại đây

Bước 2: Click chọn phần Pre – Register now

Bước 3: Nhập số điện thoại và nhấn Đăng ký

Lưu ý: Hiện tại game chỉ mở cho số điện thoại tại Indonesia nên với những game thủ Việt có lẽ vẫn cần thời gian chờ đợi thêm.

Trang đăng ký trước hiện hiển thị theo hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Indonesia. Vậy nên nhiều khả năng là một đơn vị đại diện phát hành bản toàn cầu có trụ sở tại quốc đảo Indo hoặc sẽ phát hành sớm tại xứ sở này. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Link đăng ký: http://www.yulgangglobal.com

Bài liên quan
PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020

Game Mobile

Shin Yulgang Mobile phát hành, thêm một phiên bản của Hiệp Khách Giang Hồ

Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

Game Mobile

Among Us trở thành game mobile download nhiều nhất quý 3