close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Thêm cơ hội cho game thủ muốn trải nghiệm Lost Ark

Sau khi server Nga của tựa game bom tấn Lost Ark mở cửa thử nghiệm, NSX Smilegate chính thức đưa đứa con tinh thần của mình đến xứ sở mặt trời mọc.

Nhà phát hành game Nhật Bản GameOn hôm qua 05/7 đã chính thức đặt bút ký hợp đồng phát hành với nhà sản xuất game đến từ Hàn Quốc Smilegate để phát hành tựa game MMORPG bom tấn Lost Ask ở đất nước mặt trời mọc. Buổi lễ ký kết thông qua này được tổ chức tại trụ sở Smilegate đặt tại Pangyo, Seongnam, Hàn quốc.

Nhà phát hành GameOn đến từ Nhật Bản là công ty con của Tập đoàn game danh tiếng Neowiz. GameOn thường được biết tới là nhà quản lý chính của nền tảng quản lý game Pmangs tại quê nhà Nhật Bản, nền tảng phát hành hai tựa game MMORPG bom tấn TERA và ArcheAge.

Buổi lễ ký kết hợp đồng không tiết lộ về lộ trình ra mắt của Lost Ark tại Nhật Bản nhưng lại bật mí về bản cập nhật tiếp theo cho phiên bản Lost Ark tại quê nhà Hàn Quốc. Smilegate hôm qua cũng đã công bố về lớp nhân vật mới Assassin sẽ được chính thức ra mắt trong phiên bản Big Update sắp tới. Và đó là tất cả những gì Smilegate tiết lộ đến cộng đồng game thủ, không thông tin chi tiết cũng không có thời gian cụ thể.

Bản update Assassin xuất hiện trên trang chủ nhưng lại không có thông tin gì thêm

Bên cạnh đó, Smilegate cũng ấp mở về thị trường tiềm năng tiếp theo mà NSX nhắm tới chính là Đài Loan. Lost Ark hiện tại cũng đã chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm tại Nga và cho đăng ký trước tại thị trường tỷ dân Trung Quốc.

Không còn quá xa lạ với game thủ, Lost Ark từ khi mới được giới thiệu tại quê nhà đã khiến dân tình mắt chữ A mồm chữ O với nền đồ họa tuyệt đỉnh được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3. Game có lối chơi tương tự như tượng đài RPG Diablo với những màn combo hack-n-slash đỉnh cao. Game hiện đang được OnStove phát hành tại quê nhà Hàn Quốc. Trang chủ của game: https://lostark.game.onstove.com/

Một số hình ảnh in-game của Losk Ark:

 

Bài liên quan
Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

Game Mobile

Cha đẻ CrossFire hợp tác với Amazon Games

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không