close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Thêm cơ hội cho dân Việt trải nghiệm game hành động Closers

Tựa game Closers đang chuẩn bị ra mắt một máy chủ mới dành cho thị trường Trung Quốc trong thời gian sắp tới.

Theo xác nhận mới nhất của nhà sản xuất Naddic Games, tựa game Closers đang rục rịch chuẩn bị và sẽ sớm có một máy chủ mới dành riêng cho thị trường Trung Quốc trong năm nay. Được biết máy chủ này dự kiến sẽ hoàn toàn độc lập và miễn phí đối với tất cả game thủ quốc tế tham gia trải nghiệm. Bên cạnh đó, một đoạn trailer mới dành cho bản tiếng Trung cũng vừa hé lộ được đông đảo người chơi quan tâm:

[mecloud]Y0dxFAD8TU[/mecloud]

Trailer dành cho máy chủ Trung Quốc.

Hiện tại, Closers có 2 máy chủ khác đang vận hành là Hàn Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên hai máy chủ này nằm khá xa vị trí địa lý đối với Việt Nam, do đó tình trạng giật lag diễn ra thường xuyên khi người chơi trong nước mong muốn tham gia. Ngoài ra, các công đoạn đăng ký tài khoản game tại 2 máy chủ này cũng có phần khó khăn hơn so với những máy chủ ở những quốc gia khác. Việc ra mắt máy chủ mới tại Trung Quốc chắc chắn sẽ là cơ hội tốt cho các game thủ Việt Nam yêu thích tựa game này.

closers

Nếu bạn chưa biết, Closers là một game online thuộc thể loại ARPG theo phong cách hoạt họa, game có cách chơi chiến đấu theo màn hình ngang và đi cảnh. Game cho phép người chơi sử dụng các loại kĩ năng liên tục, kết hợp nhiều loại combo khác nhau để tấn công và hạ gục đối thủ. Trong tựa game này, người chơi sẽ hóa thân thành một Closers, chiến binh tâm linh chuyên chiến đấu với các thế lực hắc ám đến từ chiều không gian khác.

[fresh_embepost pid=”309193″ ]

[fresh_embepost pid=”309089″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game OnlinePC - Console

Closers: Bạt ngàn event, tặng giftcode khủng trong tháng 4 cho người chơi