close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Thêm cơ hội cho ai thích game bắn súng sinh tồn Cyber Hunter

QUỐC TẾ_ Trò chơi bắn súng sinh tồn Cyber Hunter đặt chân đến thị trường Đài Loan và sau có thể là các quốc gia châu Á lân cận.

Như chúng tôi đã đưa tin trong những bài trước, Lượng Tử Đặc Công (hay tên tiếng Anh là Cyber Hunter) là một trò chơi mang phong cách battle royale của PUBG nhưng hình thức lại gần gũi với Fortnite. Đây là một trò chơi hấp dẫn được phát triển bởi NetEase. Game đã có bản toàn cầu vào nửa đầu năm nay.

Vào ngày 28/11, game di động Cyber Hunter đã được thông báo sẽ phát hành trên hai nền tảng Android và iOS. Về lối chơi, Cyber Hunter vẫn đi theo đề tài chính là Battle Royale đưa tất cả người cùng chơi vào một bản đồ duy nhất để chiến đấu, sinh tồn.

Cùng với đó, các công trình nhà cửa sẽ đem lại cho gamer nơi ẩn nấp cũng như các súng ống, đạn dược để phối hợp cùng đồng đội trở thành đội duy nhất sống sót, không có quá nhiều khác biệt so với những game FPS sinh tồn bây giờ.

Tuy nhiên, trong Cyber Hunter game thủ lại có thể xây dựng tường rào, cầu thang tương tự Fortnite để phòng thủ cũng như móc máy kẻ địch. Nhìn chung, Cyber Hunter là sự kết hợp của tất cả những game FPS sinh tồn hiện tại với lối chơi của PUBG Mobile, Fortnite, hình ảnh có một chút bóng dáng của RoS nhưng mang tính comic hơn.

Ra mắt tại thị trường Đài Loan, Cyber Hunter khẳng định vị trí và độ lan tỏa của mình. Cũng trong dịp này hãng phát hành Enyi Interactive Entertainment đã liên kết với Uber, công ty dịch vụ vận chuyển hành khách công nghệ cao. Người chơi sẽ nhận được các mã giảm giá Uber khi tham gia trò chơi.

Trang chủ: http://www.envoygames.com.tw

Bài liên quan
Game Mobile

Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn - Game 'hẹn hò' mới lạ sắp phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Game sinh tồn Badlanders của NetEase chính thức Closed Beta khu vực SEA

Game Mobile

NetEase mở đăng ký trước cho Onmyoji: The Card Game bản quốc tế

Game Mobile

Âm Dương Sư - Onmyoji của NetEase đứng đầu trên iOS sau 4 năm phát hành