close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Thêm chi tiết khẳng định anh trai Yasuo sắp ra mắt LMHT

Anh trai Yasuo, Yone từ lâu đã được đồn đại là vị tướng mới của LMHT. Những bằng chứng mới nhất khẳng định cho điều này.

Từ khi cộng đồng LMHT phát hiện ra Yasuo có một ông anh trai tên là Yone, mọi người đã rất mong chờ ngày vị tướng này xuất hiện cùng đứa em của mình tại Đấu Trường Công Lý với tư cách một tướng đồng nghiệp. Trong mùa 10, tin đồn Yone sẽ được Riot cho ra mắt lại được bàn tán. Đến hôm nay, nó đã được xác nhận phần nào nhờ vào một đoạn âm thanh của Thresh.

Trong một đoạn âm thanh được tiết lộ, Thresh nói với Yone: “Worry not, Yone. Your little brother is safe with me, too”. (Đừng lo Yone, em trai ngươi cũng đang an toàn với tá).

Anh trai Yasuo sắp ra mắt LMHT

Ở một đoạn video khác, người hâm mộ nghe được: “Yone, the eldest son overshadow by his younger brother. How could you possibly rest in peace?” (Yone, người con cả bị lu mờ bởi em trai mình, sao người có thể an nghỉ được?). Điều này hàm ý rằng Yone đã trở lại từ cái chết.

Trong cốt truyện, Yone là anh trai Yasuo. Anh bị giết bởi chính em trai mình do một sự hiểu lầm. Các fan hâm mộ đang đồn đoán rằng vị tướng này có thể sẽ trở lại dưới dạng một linh hồn, bóng ma hay cái gì đó gần như vậy.

Riot đã hé lộ rằng họ sẽ cho ra mắt một tướng đi rừng (được xác nhận là Lillia) và một xạ thủ trong sự kiện mùa hè, cũng như một vị tướng khác ngay sau đó. Với việc hình ảnh được leak ra từ trước cũng như cốt truyện đều nói rằng Yone là một kiếm sư, có lẽ anh chính là vị tướng thứ ba mà Riot nói tới, đồng nghĩa với việc chúng ta phải chờ một thời gian để anh trai Yasuo có thể đoàn tụ với người em của mình.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT

eSports

Bilibili muốn độc quyền phát trực tiếp giải LMHT tại Trung Quốc

Worth reading...
Những vị tướng LMHT được làm lại hiệu quả nhất từ trước tới nay (Phần 1)