close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Thêm bằng chứng cho thấy Marvel’s Spider-Man 2 sắp ra mắt

Mới đây về phía Sony đã có những bằng chứng về việc nhanh chóng ra mắt phiên bản thứ 2 của Marvel’s Spider-Man.

Thông tin được chính tài khoản người dùng reddit là Throwawayquarantine 8 đã có đề cập nho nhỏ về những chi tiết hấp dẫn mà Sony sẽ sử dụng cho phiên bản Marvel’s Spider-Man 2. Việc này cũng khá dễ hiểu tính cho đến thời điểm hiện tại khi mà Sony lại sắp sửa tung ra chiếc máy PlayStation 5 vào dịp nghỉ lễ cuối năm nay. Vậy nên nếu có một phiên bản người nhện để xuất trận thì cũng không có gì lạ. Tựa game từng được lên kế hoạch sẽ cho ra mắt đoạn Trailer vào cuối năm nay, và tất nhiên khả năng ra mắt sẽ rới vào khoảng dịp 2021. Tuy nhiên rất có thể kế hoạch sẽ có một chút thay đổi bởi vì sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Dù vậy thì chúng ta vẫn cần điểm sơ qua những thông tin cụ thể về tựa game này:

Về phần cốt truyện

 • Mary Jane và Peter ở phiên bản này đang làm việc cho tòa soạn The Daily Bugle. Và tất nhiên J. Jonah Jameson sẽ trở lại đây để tham gia vì anh gặp phải khó khăn về tài chính.
 • Không những thế bạn sẽ còn gặp anh chàng Eddie Brock, Sony đã bật đèn xanh cho sự xuất hiện của Venom chăng? Cũng như sự xuất hiện của Doctor Connors sẽ tạo ra mối liên kết thật sự khá hấp dẫn và quan trọng cho các nhân vật trên.
 • Symbiote giờ đây sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong câu chuyện.
 • Những sự kiện xảy ra từ trước đó đều có liên quan đến nhân vật Harry, bạn thân của Peter.
 • Nhân vật trọng tâm của phiên bản này sẽ mở đường cho sự kiện Eddie Brock trở thành Venom.
Marvel's Spider-Man 2

Venom sẽ xuất hiện trong Marvel’s Spiderman 2.

Về lối chơi

 • Game sẽ bổ sung cơ chế thay đổi thời tiết khá phong phú và chân thực. Có đến 7 loại thời tiết mà người chơi sẽ bắt gặp trong game bao gồm: mưa nhẹ, tuyết nhẹ và cả bão tuyết. Bạn có thể sẽ tạo nên dấu chân khi di chuyển trong thời tiết tuyết xuất hiện, rất chân thực phải không?
 • Số lượng nhiệm vụ phụ trong game giờ đây sẽ đa dạng hơn bao gồm cả những mini-game. Các nhiệm vụ sẽ giúp cho người chơi hiểu rõ và làm nổi bật khía cạnh khuất của “Người Nhện”.
 • Giờ đây bạn có thể điều khiển Peter Parker đi dạo khắp New York tự do hơn.
Marvel's Spider-Man 2

Marvel’s Spider-Man 2

 • Bộ suit màu đen của Spider-Man từng xuất hiện trên phiên bản điện ảnh sẽ có khả năng cao xuất hiện trở lại trong tựa game này. Khả năng của bộ đồ này sẽ giúp bạn có thể tung ra những đòn tấn công nhanh hơn, cùng với theo đó là tốc độ né tránh của bạn cũng mượt mà, nhanh hơn trước khi bị nhiều kẻ thù tấn công cùng một lúc.
 • Sẽ không thiếu những nhân vật mới cùng những gã trùm phản diện thú vị mới
 • Trong phiên bản lần này ngoài sự xuất hiện của Symbiote và Venom, bạn sẽ có thể gặp cả Mysterio, còn nhớ anh chàng này chứ?
 • Sẽ có rất nhiều nhiệm vụ vụ liên quan tới dòng sự kiện các nhân vật khác của Marvel như Daredevil và Human Torch giống như phiên bản đầu tiên sẽ có các gói DLC về Carnage, Wraith, Morbius.
Marvel's Spider-Man 2

Marvel’s Spiderman

Thật không khó để có thể hình dung những điều trên, bởi lẽ việc này Sony cũng đã có động thái từ khi phiên bản đầu tiên bán được doanh thu 3 triệu bản trong 3 ngày đầu tiên khiến cho Sony rất tự tin về sự xuất hiện của phiên bản kế tiếp. Việc đưa vào danh sách những tựa game tiên phong cũng đã được Sony lên kế hoạch từ rất sớm, giờ đây không chỉ Godfall, God of War, Uncharted hay The Last of Us mà chúng ta sẽ còn được thấy series người nhện của Sony luôn nằm trong danh sách launch title của hệ máy mới. Hãy yên tâm nếu bạn là những fan của người nhện, chắc chắn Marvel’s Spiderman 2 sẽ tiếp nối thành công của siêu phẩm đầu tiên khi ra mắt.

 

Bài liên quan
PC - Console

Sony gỡ thông tin game PS5 ra mắt trong trailer sự kiện CES vừa qua

PC - Console

Sony công bố danh sách game được tải nhiều nhất năm 2020 trên PlayStation 4 và 5

PC - Console

Sony đang khai tử hệ máy chơi game PS4 dần

PC - Console

Cách sửa lỗi Cannot Download CE-107939-9 trên PlayStation 5