close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Thèm ăn ‘đặc sản’ URF, game thủ LMHT tha thiết mong Riot mở lại

URF – Ultra Rapid Fire là một chế độ chơi đem lại rất nhiều niềm vui cho game thủ và lại một lần nữa họ đề nghị Riot mở lại URF trong đợt Cá Tháng Tư năm nay.

Ultra Rapid Fire là một chế độ chơi mang tính giải trí được Riot ra mắt lần đầu vào dịp Cá Tháng Tư năm 2014. Trong chế độ chơi này, mọi kĩ năng của các vị tướng sử dụng đều không tốn mana hoặc nội năng. Thêm vào đó, thời gian hồi chiêu của các kĩ năng hoặc phép bổ trợ được giảm tới 80%. Điều đó tạo ra một chế độ chơi hỗn loạn nhưng không kém phần hài hước. Năm ngoái, Riot còn tạo ra một cú troll đỉnh cao bằng việc lừa game thủ về một Ultra Rapid Fire siêu chậm, sau đó lại cho ra mắt Ultra Rapid Fire y hệt như cũ.

URF

[mecloud]tH44QXPBFc[/mecloud]

Trận showmatch URF đầy thú vị giữa Team SoloMid và Cloud 9

Có thể nói URF đã trở thành một thứ đặc sản ăn sâu vào máu các game thủ trong những đợt Quốc Tế Nói Dối hàng năm. Chế độ chơi này vừa giải trí, vừa tăng kĩ năng của bản thân nên được game thủ rất yêu thích. Thêm vào đó, URF chỉ xuất hiện mỗi năm một lần nên độ “thèm muốn” của các game thủ càng tăng cao hơn. Và năm nay, khi ngày 1/4 đang tới gần, game thủ lại mong muốn Riot sẽ mở lại URF.

urf

Hàng loạt những bình luận của game thủ LMHT Việt Nam về sự mong ngóng chế độ Ultra Rapid Fire mở lại

icon

Bạn có nhớ những biểu tượng này không?

Trong một diễn biến khác, gần đây Riot Games đã ra đời một tính năng mới mang tên Hàng Chờ Luân Phiên. Nhiệm vụ của Hàng Chờ Luân Phiên là đem lại các chế độ chơi cũ như URF, Bùa Thăng Hoa, Vua Poro .v.v… vào 2 ngày cuối tuần để game thủ đỡ phải ngóng chờ trong mỗi đợt sự kiện lớn. Điều này đồng nghĩa với việc trong ngày Cá Tháng Tư sắp tới, rất có thể Riot sẽ không ra mắt URF bởi nó đã được chuyển vào hàng chờ luân phiên và phục vụ các game thủ hàng tuần.

Tuy nhiên đừng tin những gì Riot nói! Năm ngoái chúng ta đã ăn một quả lừa ngoạn mục rồi còn gì… Cứ phải chờ xem đã!

[fresh_embepost pid=”338474″ ]

Bài liên quan
eSports

Volibear, Ngộ Không và 'quái vật' đường trên trong bản cập nhật 10.14

eSports

Thắng Team Secret 2-1, GAM áp sát tốp đầu bảng

eSports

Dia1 ngỏ ý đến SBTC làm streamer cùng Noway trong năm sau

eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.