DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

Thêm 4 vũ khí mới gia nhập bộ sưu tập Noble Gold của Đột Kích

Đúng với cái tên big update, lần này game thủ CFQQ đã được tiếp nhận tới 4 vũ khí Noble Gold mới, và tất cả đều là vũ khí dòng VIP quen thuộc với các xạ thủ.

Noble Gold từ lâu đã là một dòng vũ khí khá hot vì thừa hưởng đầy đủ các ưu điểm vượt trội của vũ khí VIP chính nhưng màu skin lại đẹp hơn hẳn. Chả thế mà bộ sưu tập Noble Gold liên tục được bổ sung hàng mới – mới đây chúng ta đã có RPK và Thompson Infernal Dragon Noble Gold, và trong bản cập nhật tháng 7 tới, Tencent sẽ đem lại cho game thủ CFQQ tới… 5 món vũ khí Noble Gold mới, 4 trong số đó là vũ khí VIP: AK47 Born Beast, M4A1 Born Beast, M4A1 Prism Beast và Xẻng Born Beast.

Noble

Như vậy là dòng vũ khí Born Beast đã chính thức có đầy đủ phiên bản Noble Gold với sự gia nhập của AK và Xẻng BB lần này. Tuy M4A1 Prism Beast có thể thay đổi màu skin cho hợp tông Noble Gold nhưng “hàng xịn” được phối màu vàng – bạc chuẩn hơn hẳn, với các họa tiết trên thân súng được chuyển màu một cách nhịp nhàng, đan xen. Điều đáng tiếc duy nhất là AK47 Born Beast Noble Gold không có hiệu ứng VIP nên súng không thể sử dụng trống đạn 50 viên trong chế độ AI.

ak47-bbng

m4-bbng

m4-pbng

shovel-bbng

Đây chỉ là một phần nhỏ trong phiên bản update tháng 7 chưa được tiết lộ – còn rất nhiều những bí ẩn thú vị khác đang chờ các game thủ QQ được trải nghiệm trước khi xuất hiện trên server chính thức. Hãy theo dõi game4v để có được những tin tức mới nhất về update này một cách nhanh chóng nhé các bạn!

Bài liên quan
Game Online

Đột Kích nguy cơ đóng cửa vì không thể gia hạn hợp đồng

Game OnlineGóc Nhìn

Liệu rằng VTC Game sẽ đóng cửa Đột Kích tại Việt Nam?

eSports

Được buff 13 lần liên tiếp, phải chăng Ziggs mới là ‘con cưng’ của Riot?

Cộng ĐồngeSports

Bê bối bán độ mới nhất tại LPL, tuyển thủ WeiYan bị cấm thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.