close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Thêm 1 game thủ CF Legends “cày chay” full vòng AK-Trans

Cần cù cày cuốc suốt 1 năm rưỡi, cuối cùng game thủ David Yang cũng đạt được ước mơ “full vòng” AK-Trans với gần 32.000 gem mà không cần nạp một xu nào.

Game4V đã từng giới thiệu khá nhiều cao thủ “cày chay” CF Legends, mục tiêu kiếm những báu vật giá “trên trời” mà người thường nghĩ rằng không cách nào sở hữu nổi nếu không nạp thẻ. Thực tế đã chứng minh với game thủ thì không có việc gì là khó cả, “có chí ắt làm nên” – game thủ David Yang là một trong số đó với thành tích gom gần 32.000 gem sau gần một năm rưỡi chăm chỉ “chiến đấu” tích lũy cho mục tiêu full vòng AK-Trans của mình.

AK-Trans

Kể từ khi ra mắt, CF Legends đã cho các xạ thủ rất nhiều phương thức kiếm gem miễn phí nhưng con số thì khá nhỏ giọt và nhiều người chơi gần như “nản” ngay trong một thời gian ngắn và chỉ muốn nạp thẻ để tận hưởng các sự kiện nạp, tiêu gem tích lũy hấp dẫn. Yang thì ngược lại, xạ thủ này đã kiên trì gom từng gem thưởng một hàng ngày: Làm nhiệm vụ, lật thẻ free, headshot, điểm danh nhận quà, các sự kiện thường xuyên của NPH… Mặc dù CF Legends đã không có big update trong một thời gian dài nhưng xạ thủ này vẫn kiên định tích lũy với mục tiêu chinh phục cho được vòng AK-Trans – vòng bá chủ được nhiều game thủ đánh giá cao nhất do có 2 VIP chính với hiệu ứng xuất sắc.

caychay2

Rất nhiều game thủ tỏ ra kinh ngạc và khâm phục trước sự kiên trì bền bỉ của Yang khi gắn bó với CF Legends gần một năm rưỡi như vậy – xạ thủ này còn tích trữ rất nhiều hộp quà may mắn do làm nhiệm vụ nhận được, và đó cũng là một nguồn gem đáng kể để bổ sung cho mục tiêu full vòng AK-Trans – đến nay thì có lẽ Yang đã sẵn sàng để ghi danh mình vào list những game thủ cày chay “khủng” nhất CF Legends hiện tại, thậm chí xạ thủ này còn không có Balo 3 như những xạ thủ khác từng nạp sớm ngày đầu, một dấu hiệu V0 “chuẩn mực”

caychay3

caychay4

Xin được chúc mừng David Yang với thành tích đáng nể này và hy vọng bạn sẽ tiếp tục chinh phục thêm những mục tiêu khác cao hơn nữa trong tương lai!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục