close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Phim-Truyện

The World Ends with You anime tung ra trailer mới và ấn định ngày ra mắt

Bộ anime The World Ends with You chuyển thể từ tựa game cùng tên đã tung ra thêm trailer mới cũng như ấn định ngày ra mắt.

Một đoạn trailer mới đã được phát hành cho bộ anime The World Ends with You chuyển thể từ tựa game cùng tên, ca khúc kết thúc phim cũng được hé lộ là “Carpe Diem” của ASCA. Các fan hâm mộ không cần phải chờ đợi lâu vì buổi công chiếu chính thức đầu tiên của phim sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 3 trước khi bộ phim chính thức phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 4.

Ngoài ra, đã có thông báo rằng nghệ sĩ Ilya Kuvshinov đã đóng góp ý tưởng cho phần kết của anime. Kuvshinov là một cái tên khá quen thuộc đối với những ai yêu thích bộ phim Netflix’s Ghost in the Shell: SAC_2045 cũng như bộ phim anime The Wonderland xuất bản năm 2019.

Dàn diễn viên của anime bao gồm Kouki Uchiyama trong vai Neku, Anna Hachimine trong vai Shiki, Subaru Kimura trong vai Beat, Ayana Taketatsu trong vai Rhyme, Ryohei Kimura trong vai Joshua, Kenjiro Tsuda trong vai Sanae Hanekoma, Satomi Arai trong vai Uzuki Yashiro, Anri Katsu trong vai Koki Kariya, Kenji Takahashi Yodai Higashizawa, Takayuki Fujimoto trong vai Sho Minamimoto, Hitomi Nabatame trong vai Mitsuki Konishi và Hiroshi Shirokuma trong vai Megumi Kitaniji

The World Ends with You anime tung ra trailer mới và ấn định ngày ra mắt

The World Ends with You anime tung ra trailer mới và ấn định ngày ra mắt

The World Ends with You là một anime chuyển thể từ trò chơi nhập vai hành động với các yếu tố giả tưởng đô thị được phát triển bởi Square Enix và Jupiter cho Nintendo DS. Bối cảnh anime (game) được đặt trong khu mua sắm Shibuya hiện đại của Tokyo, The World Ends with You mang phong cách nghệ thuật đặc biệt lấy cảm hứng từ Shibuya và văn hóa thanh niên của nó. Sự phát triển được lấy cảm hứng từ các yếu tố của trò chơi trước đó của Square Enix, Kingdom Hearts: Chain of Memories. Tựa game The World Ends with You được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2007, phiên bản anime chuyển thể sẽ ra mắt chính thức vào tháng 04/2021.

Với tạo hình nhân vậy sát với nguyên tác và hình ảnh mới lại thì bộ phim được kì vọng sẽ mang lại thành công cho nhà sản xuất cũng như giúp quảng bá trò chơi một cách hiệu quả. Việc chuyển thể anime từ một tựa game sẽ góp phần thêm tính đa dạng của thương hiệu đó cũng như giúp đánh bóng tên tuổi của game hơn.

The World Ends with You kể câu chuyện về Neku, một chàng trai tỉnh dậy giữa giao lộ nhộn nhịp của Shibuya mà không nhớ gì về kí ức trước đó của cậu. Neku bị bắt phải tham gia một trò chơi bí ẩn với cái tên “Reapers”, cậu phải hợp tác với một cô gái tên Shiki để tồn tại. Cùng nhau, họ hoàn thành các nhiệm vụ và đánh bại những con quái vật được gọi là “Noise” cũng như khám phá ra bí ẩn của trò chơi. “Chỉ có một cách để sống sót ở Shibuya: hãy tin tưởng vào đối tác của bạn”, liệu cả hai có thể sống sót?

>>> Xêm Thêm: ‘Làm cho các fan đau đớn tột cùng’ là thú vui của tác giả Attack on Titan

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Conan: Scarlet Bullet sẽ có các suất chiếu sớm vào ngày 21/04

Phim-Truyện

Netflix tung ra poster mới cho bộ phim Castlevania ss4

Phim-Truyện

OP của Jujutsu Kaisen trở thành nhạc anime được nghe nhiều nhất năm 2020 - 2021

Phim-Truyện

Cestvs: The Roman Fighter anime tung ra trailer mới trước thềm ra mắt