[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

PC - Console

The Wonderful 101: Remastered phá vỡ mọi giới hạn đặt ra

Chỉ ít giờ sau khi công bố chiến dịch gọi vốn dạng Kickstarter, thì tựa game The Wonderful 101: Remastered đã gần như hoàn thành hết các mốc chỉ sau vài tiếng đồng hồ.

The Wonderful 101 vốn là một game độc quyền dành cho hệ máy Wii U được phát triển bởi Platinum Games vào năm 2013. Trong game bạn sẽ vào vai các thành viên của biệt đội siêu anh hùng có tên gọi là Wonder (được dẫn đầu bởi các Wonder có màu như 5 anh em siêu nhân vậy). Mặc dù tựa game này được đánh giá rất cao vì gameplay đột phá nhưng do ra mắt trên Wii U, một hệ máy vô cùng yểu mệnh nên rất ít người có thể tận hưởng trò chơi này. Do trong nhiều năm qua Platinum Games đã nhận được không ít những yêu cầu làm lại The Wonderful 101 trên các hệ máy khác hoặc ít nhất là trên Switch.

Và mới đây dưới sự cho phép của Nintendo thì Platinum Games đã quyết định đem dự án The Wonderful 101: Remastered đi gọi vốn trên Kickstarter, có một điều khiến mọi người kể cả nhóm làm game vô cùng bất ngờ là chỉ sau vài giờ họ đã có thể thu về số vốn lên tới 665.000$ điều đó đồng nghĩa với việc game sẽ được phát hành trên các hệ máy Switch (ở mốc 50.000$), PC thông qua Steam (mốc 250.000$) và PS4 (mốc 500.000$). Thậm chí việc đạt các mốc quan trọng nhanh tới chóng mặt như vậy khiến cho nhóm làm game quyết định đưa thêm vào hai cột mốc mới cho việc gọi vốn đó là nếu đạt được 1 triệu đô thì họ sẽ thêm vào chế độ Time Attack cho game, còn nếu đạt được mốc 1.5 triệu đô thì một phần chơi mới tên Luka’s First Mission sẽ được thêm vào.

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng, đại diện của Platinum Games đã lên tiếng cám ơn mọi người vì đã ủng hộ The Wonderful 101: Remastered đồng thời hứa sẽ mang tới cho game thủ một phiên remaster hoàn mỹ nhất. Được biết dựa vào sự thành công của phiên bản làm lại này mà phía Platinum Games sẽ có những kế hoạch khác cho những dự án mới (đây chỉ mới là dự án đầu tiên trong 4 dự án của studio này trong năm nay), hy vọng những dự án còn lại của studio cũng thuận buồm xuôi gió như dự án đầu năm này.

 

 

 

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Project G.G. - tựa game siêu anh hùng mới của Platinum Games

PC - Console

Platinum Games sẽ công bố thêm về Bayonetta 3?

Góc NhìnPC - Console

Bayonetta và Astral Chain liệu có đặt chân lên PC?

PC - Console

Platinum vẫn chưa từ bỏ Scalebound