[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

PC - Console

The Witcher sắp được chuyển thể thành series truyền hình trên Netflix

Tuy nhiên, series truyền hình The Witcher sẽ có nội dung sát với tiểu thuyết gốc hơn là từ loạt game nhập vai cùng tên.

The Witcher

Mới đây, một loạt các trang báo lớn trên thế giới đã đăng tải thông tin về việc The Witcher sẽ được chuyển thể thành một series phim truyền hình. Series này sẽ do hãng phim Netflix của Mỹ và hãng phim Platige Image của Ba Lan hợp tác sản xuất. Các thông tin ban đầu cho thấy loạt phim The Witcher sẽ chủ yếu dựa vào nội dung của các tác phẩm tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andrezj Sapkowski. Bản thân nhà văn này cũng được tham gia vào quá trình sản xuất với tư cách là cố vấn sáng tạo. Sapkowski cho biết:

Tôi cảm thấy rất hào hứng khi được biết Netflix sẽ làm một phiên bản truyền hình dựa trên các tác phẩm của tôi, và phiên bản đó sẽ sát với hầu hết những thứ mà tôi đã dành hơn 30 năm để viết nên The Witcher. Tôi cũng rất phấn khích trước những nỗ lực to lớn mà đoàn làm phim đã dành ra để đưa các nhân vật trong truyện đến với ngoài đời.

Cùng với đó, phó chủ tịch công ty Netflix là Eric Barmack cũng đã bày tỏ sự tự tin của mình trước tiến trình thực hiện series The Witcher. Ông cho rằng:

Andrzej Sapkowski đã tạo nên một thế giới The Witcher ấn tượng và đầy màu sắc, vừa thân quen và vừa mới lạ. Chúng tôi không thể nào phấn khích hơn nữa khi biết rằng công ty sẽ đưa series này đến với các thành viên sử dụng Netflix trên khắp thế giới.

Hiện tại series phim đang trong quá trình sản xuất và vẫn chưa có lịch ra mắt cụ thể. Nhưng phim sẽ sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính và sẽ phát hành trên khắp thế giới thông qua hệ thống phim online Netflix.

The Witcher 3

The Witcher (tiếng Ba Lan là Wiedźmin) ban đầu là một bộ tiểu thuyết hành động giả tưởng bao gồm 8 cuốn truyện chính và vô số mẩu truyện ngắn do Andrezj Sapkowski viết từ thập niên 80. Mặc dù truyện cũng được biết đến tương đối nhiều với độc giả Ba Lan, song danh tiếng của The Witcher thực sự chỉ được cất cánh trên khắp thế giới nhờ vào series game hành động nhập vai thế giới mở do CD Projekt RED phát triển và phát hành. Dù cốt truyện của game được cho là tương đối khác biệt so với truyện gốc, song game vẫn phần nào khắc họa tương đối sát những đặc điểm cơ bản của nhân vật chính Geralt xứ Rivia. Phiên bản mới nhất của game là The Witcher 3 Wild Hunt được giới chuyên môn coi là một trong những tựa game nhập vai xuất sắc nhất mọi thời đại với hơn 10 triệu bản được bán ra sau 10 tháng phát hành.

http://game4v.com/pc-console/cd-projekt-red-cong-bo-doanh-so-khung-cung-ke-hoach-cho-series-the-witcher-417506.g4v

Bài liên quan
PC - Console

CD Projekt phản hồi tin đồn về The Witcher 4

Phim-Truyện

'Baki' season 2 tung teaser, lên Netflix trong năm nay

Phim-Truyện

Netflix trình làng series Transformers độc quyền

PC - ConsolePhim-Truyện

Loạt phim Castlevania của Netflix quay lại với mùa thứ 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.