close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

The Witcher kế tiếp rất có thể Ciri sẽ là nhân vật chính

Trưởng nhóm CD Projeckt RED xác nhận sáng The Witcher kế tiếp rất có thể khả năng cao câu chuyện sẽ diễn ra xoay quanh nhân vật Ciri.

Câu truyện về nhân vật Ciri là một trong những yếu tố cần được phát triển thêm trong dòng game The Witcher, và người viết truyện đứng đầu của CD Projekt RED cho biết họ có thể sẽ ghé thăm lại ý tưởng này trong tương lai.

Nhà phát triển CD Projekt RED đã từng xác nhận sẽ quay trở về với thế giới của The Witcher ngay sau khi Cyberpunk 2077 đã được hoàn thành. Tuy nhiên những người hâm mộ hiện vẫn chưa biết chính xác rằng tựa game tiếp theo này có quay trở về với các nhân vật Ciri và Geralt được nhiều người yêu thích, hay là bắt đầu lại với một dàn nhân vật mới hoàn toàn. Trong một buổi nói chuyện gần đây với hãng tin VG 247, nhà viết truyện đứng đầu của The Witcher 3: Wild Hunt đã cho biết những người hâm mộ có thể sẽ được đón nhận một tiền truyện kể về những câu chuyện trong quá khứ của Ciri.

Geralt có thể nghỉ ngơi và dõi theo tiếp sức cho cô con gái Ciri của mình ở phần tiếp theo.

Geralt có thể nghỉ ngơi và dõi theo tiếp sức cho cô con gái Ciri của mình ở phần tiếp theo.

Dòng game The Witcher, đặc biệt là tựa game thứ 3 đã khiến rất nhiều game thủ cảm thấy vô cùng gắn bó với các nhân vật Geralt, Ciri, Yennefer, Triss cùng một loạt các nhân vật đáng nhớ khác trong câu chuyện. Ngay cả đối với một tựa game đầy tham vọng và hứa hẹn như Cyberpunk 2077, rất nhiều người hâm mộ có lẽ vẫn sẽ thích được quay trở lại với những chuyến phiêu lưu đến thế giới của The Witcher. Một tin vui dành cho những người hâm một này chính là chúng ta vẫn sẽ được quay trở lại thế giới đầy thứ vị này theo như CD Projekt RED đã từng xác nhận từ cách đây không lâu. Câu hỏi được đặt ra chính là điều gì sẽ xảy ra với những nhân vật mà người chơi đã mến mộ trong xuyên suốt bộ ba tựa game The Witcher đã được phát hành.

Đạo diễn dự án cho biết rằng câu chuyện về cô vẫn chưa hề kết thúc sau The Witcher 3.

Đạo diễn dự án cho biết rằng câu chuyện về cô vẫn chưa hề kết thúc sau The Witcher 3.

Khi được hỏi cụ thể về khả năng nhân vật Ciri có thể thế chân Geralt làm nhân vật chính cho tựa game The Witcher tiếp theo, Jakub Szamalek, nhà dẫn dắt cốt truyện đứng đằng sau The Witcher 3 và cũng là người viết truyện đứng đầu của Cyberpunk 2077, đã giải thích và bày tỏ về những điều đội ngũ phát triển game mong muốn sẽ xuất hiện trong The Witcher 3 nhưng đã không có cơ hội được thực hiện. Anh cho biết: “Tôi rất tiếc vì đã không thể khám phá nhân vật Ciri một cách sâu hơn. Cô ta thực sự là một nhân vật tiềm tàng với nội tâm phong phú và phức tạp. Tuy nhiên do một số lý do không thể tránh khỏi, cô ta đã vắng mặt đến 2 phần 3 trong cốt truyện của game, các nhà viết truyện đã không thể cho cô ta xuất hiện nhiều như những gì họ mong muốn. Cơ mà đây cũng có thể là vấn đề mà chúng tôi sẽ ghé thăm lại trong tương lai.”

Thực sự là lời nói trên của Jakub không hề khảng định hay xác nhận vai trò đóng góp của Ciri trong tựa game The Witcher tiếp theo, hay thậm chí là sự xuất hiện của nhân vật này. Tuy nhiên việc được nghe các nhà phát triển đề cập đến khả năng quay trở về với nhân vật này trong tương lai, để có cơ hội được phát triển cô ta thêm nhiều hơn nữa có lẽ có thể khiến cho không biết bao nhiêu người hâm mộ của nhân vật này cảm thấy ấm lòng.

Ciri là nhân vật chính rất được yêu thích trong The Witcher 3.

Ciri là nhân vật chính rất được yêu thích trong The Witcher 3.

Tuy nhiên trong thời gian hiện tại, điều mà CD Projekt RED sẽ tập chung toàn lực chính là sự ra mắt của Cyberpunk 2077, dự án game lớn nhất từ trước đến nay của họ. Đây là một trong những tựa game được cộng đồng game thủ trông đợi nhất trong năm nay, hứa hẹn sẽ đem đến cho chúng ta một trải nghiệm nhập vai đặc sắc và đầy tham vọng hơn bao giờ hết. Các fan của dòng The Witcher có lẽ sẽ không được nhìn thấy tựa game tiếp theo của series này trong thời gian tới, tuy nhiên trong thời gian chờ đợi thì việc thử trải nghiệm Cyberpunk 2077 sẽ không phải là một ý tồi.

 

Bài liên quan
PC - Console

Cyberpunk 2077 lộ diện ngày phát hành chính thức năm nay

PC - Console

CD Projekt phản hồi tin đồn về The Witcher 4

PC - Console

The Witcher 3 trên Switch sắp hỗ trợ dữ liệu đã chơi trên PC

PC - Console

Tin cực vui cho các fan của dòng game The Witcher