close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

The Witcher 3: Xuất hiện bản mod góc nhìn thứ nhất gây sốt cộng đồng mạng

Giả sử 1 ngày The Witcher 3 sẽ update tính năng góc nhìn thứ nhất và biết đâu đó trong tương lai, nó bổ sung thêm cả hỗ trợ thực tế ảo… Có lẽ tôi sẽ chết chìm trong tựa game này và chẳng bao giờ thấy ánh mặt trời thêm nữa.

Bản mod cực kì hay ho và mới nhất do cộng đồng The Witcher 3 thực hiện sẽ cho phép người chơi trải nghiệm game dưới góc nhìn thứ nhất. Bạn có thể truy cập trực tiếp tại đây để thử nghiệm bản mod này. Người dùng sẽ chỉ cần ấn 1 nút duy nhất để hệ thống chuyển sang góc nhìn thứ nhất và ấn chính nút đó để quay lại góc nhìn ban đầu. Game thủ có thể xem ngay dưới đây:

Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng The Witcher 3 được lập trình trên góc nhìn thứ 3. Do đó, bản mod này chắc chắn sẽ không thể hoàn hảo, hệ thống chiến đấu sẽ không hoạt động được dưới góc nhìn thứ nhất và nó cũng không hỗ trợ góc nhìn thứ nhất khi trên lưng ngựa, đồng nghĩa với việc bạn chỉ dùng nó để đi bộ và ngắm cảnh mà thôi.

Mặt khác, nó cũng không thể hỗ trợ được VR do bản chất 2 vấn đề là khác nhau và bản thân người làm ra nó cũng không có thiết bị VR để thử nghiệm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zjVW01hdNZ4″ ]

Tuy nhiên, hãy nhìn một tiềm năng rất lớn mà đơn vị phát triển The Witcher, CD Projekt có thể làm trong tương lai. Khi mà các game của họ, tương tự The Witcher hoặc thậm chí là một bản The Witcher tiếp theo hỗ trợ góc nhìn thứ nhất, chiến đấu được, sử dụng ma thuật được, gặp gỡ và nói chuyện với NPC, quan trọng hơn là hỗ trợ cả VR sẽ thấy sản phẩm sẽ hoành tráng tới mức nào. Và game thủ sẽ đắm chìm vào nó không dứt.

[fresh_embepost pid=”363321″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

Phim-Truyện

Liệu xem anime bằng VR có phổ biến trong tương lai?

PC - Console

Witcher bán được 50 triệu bản

Game MobilePC - Console

The Witcher 3: Wild Hunt đã chơi được trên điện thoại Android