close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

The Witcher 3: Wild Hunt gây sốc với 16 tiếng cắt cảnh ‘nhạy cảm’

Các cảnh nhạy cảm không phải là điều gì quá lạ lẫm trong The Witcher Series. Phần thứ 3 của tựa game này cũng không phải ngoại lệ. Nhưng việc chứa đến 16 giờ có các cảnh này thì đúng là “xưa nay hiếm”.

Có một lí do để giải thích cho điều này là việc Geralt thực tế cũng chỉ là một con người, dù có bị Witcher biến đổi như thế nào thì bản năng gốc của anh vẫn còn nguyên.

The-Witcher-3-01

Trưởng nhóm thiết kế game Damien Monhier nhận định:

Game thủ nghĩ chúng tôi cho các cảnh nhạy cảm vào game mà chẳng có lí do gì nhưng thật ra không phải như vậy. Geralt bị phép thuật ảnh hưởng khiến anh ta không nhận ra được mình là ai, phụ nữ sẽ giúp anh ấy tìm lại chính mình, nhận ra bản chất con người thực sự bên trong thay vì chỉ là một tay phù thủy.

Sex là thứ thể hiện tốt nhất về mặt tình cảm để khẳng định mối quan hệ giữa 2 người. Hơn nữa, đó có thể được coi là mục đích đeo đuổi của Geralt hay cụ thể hơn là người chơi. Nếu bạn không biết theo đuổi cô ta vì mục đích gì, bạn sẽ chẳng còn hứng thú gì mà tham gia nữa. Chúng tôi gọi nó là động lực.

Với cách trả lời như thế này, Damien đã tự khẳng định sẽ dùng Sex để câu kéo người chơi, nhưng cách câu kéo của họ rất khéo và bản thân The Witcher series chưa từng bị coi là một tựa game tệ hay rẻ tiền vì có những cảnh nhạy cảm.

The-Witcher-3-Wild-Hunt-Gamescom-2014-1-1280x1888

Mặt khác, nhà sản xuất cũng tiết lộ các cảnh nhạy cảm này đều thực hiện bằng mo-cap tức là ghi là bằng chuyển động thật của người để mọi thứ trở lên… sống động hơn với game thủ. Như vậy, chắc chắn đây không phải là tựa game dành cho trẻ em. Hãy cân nhắc kĩ nếu như bạn muốn chơi tựa game này.

Đây có thể coi là món đặc sản của The Witcher nhưng liệu với 16 giờ như vậy có khiến các game thủ mệt mỏi hay không?

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K

PC - Console

Cyberpunk 2077 sẵn sàng ra mắt người hâm mộ

PC - Console

Bạn có thể chơi The Witcher 3 ngay trên PlayStation 5 hoàn toàn miễn phí

PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game