close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

The Witcher 3: Wild Hunt công bố đoạn footage mới nhất tại GDC 2015

Đoạn footage cho gamer thấy mức độ chi tiết của môi trường tuyệt như thế nào từ độ đổ bóng tới nền ánh sáng chi tiết và vẻ đẹp của cỏ cây khi đung đưa theo gió.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=QQUKoJRuIyg”]

Bỏ qua những đoạn đối thoại dài dòng, game tập trung vào việc cho người xem thấy vẻ đẹp môi trường và màn chiến đấu với sói, cũng như một vài tên lính khác. Cách điều khiển và chuyển động khá tốt và thuận mắt người chơi. Đây cũng có thể là nền tảng để nhà phát triển đưa vào các phiên bản tiếp theo.

Đoạn cuối, người dùng còn có thể thấy, Geralt có khả năng chặn đứng mũi tên sau khi đã nâng cấp năng lực. Điều này khá giống với Jedi hoặc Sith trong Star Wars (Dù Geralt chưa có khả năng đẩy tên ngược trở lại về phía mục tiêu)

The-Witcher-3-01

Trước đây, game từng bị nhận định là “downgrade”, tức là video cho người xem một kiểu còn khi chơi lại ra kiểu khác. Đoạn Footage này đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại.

Mặt khác, game cũng không hề bị giật lag mặc dù đang được Stream trực tiếp từ thế hệ console mới của Nvidia, Shield cho thấy sức mạnh của thế hệ console này cũng rất đáng gờm.

Nhà sản xuất thực tế cũng chưa cho người dùng thấy game ở độ phân giải cao cấp nhất. Nhà thiết kế Damien Monnier giải trình: “Chúng tôi cũng phải giữ lại vài thứ để người dùng có cái mà bất ngờ chứ. Đoạn footage mới chỉ như một làn gió nhẹ thoáng qua, còn khi bạn đã thực sự trải nghiệm game, có chẳng khác gì một cơn bão.”

The Witcher 3: Wild Hunt sẽ chính thức được ra mắt vào 19/05 tới trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan
PC - Console

Bạn có thể chơi The Witcher 3 ngay trên PlayStation 5 hoàn toàn miễn phí

PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

PC - Console

Witcher bán được 50 triệu bản

Game MobilePC - Console

The Witcher 3: Wild Hunt đã chơi được trên điện thoại Android