close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

The Witcher 3: Wild Hunt – Chưa ra mắt, đã đầy trên mạng

Vấn nạn vi phạm bản quyền chẳng chừa bất cứ một hãng sản xuất nội dung số nào, kể cả với một nhà phát triển rộng lượng như CD Projekt RED và tựa game The Witcher 3: Wild Hunt.

Bạn đang mong chờ tựa game The Witcher 3: Wild Hunt? Vậy bạn có biết rằng sản phẩm này đã xuất hiện đầy rẫy trên các trang chia sẻ Torrent lớn nhất thế giới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-NxWHYO87MM” ]

Dù phải còn 6 ngày nữa game mới chính thức ra mắt, nhưng một phiên bản PC của tựa game này đã bị Leak (rò rỉ) và chia sẻ rộng rãi trên Internet. Theo những thông tin ban đầu thì đây chính là phiên bản The Witcher 3: Wild Hunt được phát hành thông qua trang GOG.com của hãng CD Projekt RED.

Tôi cũng cần lưu ý với các bạn rằng đây là một phiên bản game DMR – Free. Tức là người chơi có thể chia sẻ thoải mái và không cần đến Crack để vào game. Đây cũng là quyết định của chính hãng CD Projekt RED khi họ công bố tựa game này. Tạm thời khó có thể nói trước việc làm này có thể gây thiệt hại bao nhiêu cho hãng sản xuất Ba Lan này.

20921-ad0acd01_945_556

Tuy nhiên không phải chỉ cần tải về bản game Leak là bạn đã có thể thưởng thức được game ngay. Vì đến tận ngày 18/05, phía CD Projekt RED mới tiến hành “mở khóa” (cung cấp các file chạy) cho game. Trong khuôn khổ bài viết này tôi sẽ không cung cấp bất cứ địa chỉ Torrent nào của game (dù vậy có lẽ các bạn đã seach Google ra hết rồi).

[fresh_embepost pid=”191521″ ]

Sự việc này cũng đang làm dấy lên lo ngại của gamer về việc nó có thể khiến CD Projekt RED thay đổi chính sách của mình trong việc tiếp tục phát hành những tựa game DMR – Free. Vậy nếu bạn là một fan của series game này hãy nhớ ủng hộ nhà sản xuất bằng cách đặt mua The Witcher 3: Wild Hunt nhé.

Những thông tin tiếp theo về tựa game này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong chuyên mục game offline của Game4V, mời các bạn chú ý theo dõi.

>>>Assassin’s Creed: Syndicate tung trailer ‘hút hồn’ hàng triệu game thủ
>>>Tất cả những gì bạn cần biết về The Witcher 3: Wild Hunt (Phần 2)

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K

PC - Console

Cyberpunk 2077 sẵn sàng ra mắt người hâm mộ

PC - Console

Bạn có thể chơi The Witcher 3 ngay trên PlayStation 5 hoàn toàn miễn phí

PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game