close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

The Witcher 3 vừa tung bản vá có độ lớn vô cùng khủng khiếp

Những thông số được công bố cho bản vá mới của The Witcher 3 Wild Hunt cho thấy hãng CD Projekt RED đang rất nghiêm túc trong việc cải thiện tựa game bom tấn của mình.

The-Witcher-3-Wild-Hunt-Sex-Bug

Mới đây, hãng phát triển CD Projekt RED đã cho ra mắt bản vá 1.10 dành cho tựa game hành động thế giới mở The Witcher 3 Wild Hunt. Theo đó, bản vá mới này sẽ có quy mô lớn chưa từng có kể từ khi game được ra mắt với một bản danh sách rất dài những thay đổi và chỉnh sửa để cải thiện sản phẩm. Cụ thể, The Witcher 3 sẽ được tiếp nhận hơn 600 thay đổi, chỉnh sửa ở các phần nhiệm vụ trong game, tinh chỉnh Inventory, tối ưu hóa cấu hình và nâng cao hiệu suất tốc độ. Cùng với đó, hơn 150 điểm vá về mặt ổn định chương trình cũng sẽ đưa vào trong trò chơi này để giảm thiểu tình trạng crash, giật và lỗi. Ngoài ra, phần lời thoại cũng sẽ được bổ sung thêm rất nhiều câu nói mới để tăng thêm nhiều cách tiếp cận phát triển các mối quan hệ trong game.

6fc71bd4-1c84-427e-967e-e31cd2c8927d

Bản vá mới được đưa ra trong bối cảnh hãng CD Projekt RED đang chuẩn bị hoàn tất các công đoạn cuối cùng cho bản mở rộng lớn đầu tiên của The Witcher 3 là Hearts of Stone. Bản mở rộng này được giới chuyên gia đánh giá là đem lại những thay đổi và trải nghiệm mới hoàn toàn cho người chơi so với tựa game gốc. Trước đó, các game thủ cũng đã được hưởng lợi trong chiến dịch phát hành DLC miễn phí dành cho The Witcher 3. Các bản DLC này bỏ sung rất nhiều tính năng đáng giá như các nhiệm vụ phụ mới, cải thiện hội thoại và đặc biệt là tính năng chơi lại lần thứ 2 qua cấp độ New Game Plus.

Dự kiến các game thủ sẽ phải dành dung lượng ổ cứng trong khoảng 15GB trên Xbox One và PS4 và từ 6 đến 15GB trên PC để tiếp nhận bản vá này. Chỉ có điểm cần thắc mắc là phiên bản PC lại có dung lượng bản vá khá chênh lệch nhau.

The Witcher 3 là tựa game RPG thế giới mở do hãng game Ba Lan CD Projekt RED phát triển. Đây là ứng cử viên triển vọng cho danh hiệu “Tựa game RPG hay nhất năm 2015″. Hiện game đang được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”223313″ ]

Bài liên quan
PC - ConsolePhim-Truyện

Dự án anime thuộc vũ trụ Cyberpunk 2077 chính thức được công bố

PC - Console

Cyberpunk 2077 tiếp tục trì hoãn ngày ra mắt đến 19/11

PC - Console

Witcher bán được 50 triệu bản

PC - Console

Cyberpunk 2077 lộ diện ngày phát hành chính thức năm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.