close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

The Witcher 3 tung trailer điện ảnh gây xúc động cực mạnh

CD Projekt RED vừa tung trailer CG cinematic (trailer điện ảnh) mang tên A night to remember khiến nhiều game thủ phải “đứng hình”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=1-l29HlKkXU” ]

Sau khi tung teaser vào ngày hôm qua, bản full của đoạn trailer này đã có mặt chính thức vào ngày hôm nay. Trailer mô tả trường đoạn Geralt đi tiêu diệt một nữ yêu chuyên lừa các thanh niên trẻ để ăn thịt. Buồn thay cho con quỷ này là nó gặp chúng một phù thủy bậc thầy như Geralt. Một sản phẩm rất điện ảnh và được đầu tư kĩ lưỡng.

Screenshot_2

The Witcher 3 đang được nhiều trang tin game đánh giá rất cao, với điểm số trung bình lên tới 9 cho thấy một chất lượng gần như hoàn hảo của sản phẩm này. Khác với The Witcher 2 với một thế giới mở nhưng không hẳn là mở, phần thứ 3 cho phép game thủ lang thang trong một bản đồ vô cùng rộng lớn, vùng này được lối liền mạch với vùng kia. Bản đồ trong game rộng gần bằng sản phẩm GTA 5 của Rockstar nhưng thay vì phóng xe như GTA 5, The Witcher 3 sẽ chỉ cho phép bạn di chuyển bằng ngựa mà thôi. Gameplay của game cũng được đánh giá cao và hơn hết nó có tới 36 kết thúc khác nhau khiến giá trị chơi lại của sản phẩm là rất cao. Game thủ phải mất ít nhất 150 tiếng để hoàn thành tất cả sản phẩm.

Screenshot_4

Game The Witcher 3: Wild Hunt chính thức có mặt trên PC, PS4, XONE vào 19/05.

>>> The Witcher 3: Wild Hunt – Chưa ra mắt, đã đầy trên mạng

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K

PC - Console

Đếm ngược ngày ra mắt Cyberpunk 2077

PC - Console

Cyberpunk 2077 sẵn sàng ra mắt người hâm mộ

PC - Console

Bạn có thể chơi The Witcher 3 ngay trên PlayStation 5 hoàn toàn miễn phí