close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

The Witcher 3 trở thành tựa game đoạt nhiều giải “Game của năm” nhất trong lịch sử

Với tổng cộng 251 giải Game of the Year (Game của năm), The Witcher 3 xứng đáng không chỉ là tựa game xuất sắc nhất năm mà còn trở thành game xuất sắc của thập niên 2010.

The Witcher 3

Trong khuôn khổ hội nghị các nhà phát triển game GDC 2016 đang được tổ chức tại thành phố San Francisco, tựa game hành động nhập vai The Witcher 3 do studio đến từ Ba Lan CD Projekt Red đã giành được danh hiệu tựa game xuất sắc nhất của năm. Đây là giải thưởng xứng đáng dành cho những gì mà trò chơi đem lại cho cộng đồng game thủ quốc tế trên thế giới. Cùng với đó, giải thưởng của GDC đã góp phần giúp cho The Witcher 3 trở thành tựa game đoạt giải xuất sắc nhất năm nhiều nhất trong lịch sử làng game. Theo thống kê mới nhất, tựa game này đã đoạt tổng cộng 251 giải Game of the Year (GOTY) đến từ nhiều tổ chức và cơ quan truyền thông khác nhau. Trong số 251 giải này bao gồm 166 giải đến từ giới chuyên môn và 85 giải do độc giả bình chọn. Con số này cũng đã soán ngôi kỷ lục đoạt nhiều giải GOTY trước đó từ tay The Last of Us của Sony Computer Entertainment với con số 249 giải.

game The Witcher 3

Với mỗi tựa game, việc đạt được nhiều giải thưởng GOTY là một minh chứng cho việc cộng đồng quốc tế đã ghi nhận những thành tựu xuất sắc được đúc kết trong trò chơi. Việc The Witcher 3 đạt được 251 giải game của năm đã giúp CD Projekt RED ghi tên mình vào lịch sử của làng game thế giới với tư cách là studio phát triển một trong các tựa game xuất sắc nhất trong thời kỳ hiện đại. Cùng với việc đạt kỷ lục giải thưởng, studio này còn được biết đến là một trong các hãng phát triển thân thiện với game thủ với cách tương tác cộng đồng gần gũi, minh bạch trong việc phát triển game và luôn đưa ra những quyết định có lợi cho người chơi. Không ít người nhận định rằng CD Projekt RED có thể sẽ vượt mặt cả những ông lớn như EA, Ubisoft và Activision để trở thành một trong những tập đoàn game xuất sắc nhất thế giới trên mọi khía cạnh.

[fresh_embepost pid=”204482″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

PC - Console

Cyberpunk 2077 cần cấu hình mạnh để có trải nghiệm mượt mà nhất

PC - ConsolePhim-Truyện

Dự án anime thuộc vũ trụ Cyberpunk 2077 chính thức được công bố

PC - Console

Cyberpunk 2077 tiếp tục trì hoãn ngày ra mắt đến 19/11