close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

The Witcher 3 miễn phí 16 bản DLC để tri ân gamer

Với The Witcher 3: Wild Hunt, người chơi sẽ không tốn bất kì một khoản phí nào cho việc mua các bản mở rộng.

Khi đọc tin tức game từ các trang tin game trên thế giới, chúng ta đều thấy rằng ngoài việc gamer phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua một tựa game thì họ cũng phải chi trả một con số “khủng” khác cho việc mua các bản mở rộng của tựa game đó.

The Witcher 3

Bản DLC hay bản mở rộng đã không còn lạ lẫm gì với gamer, các hãng game đã khôn khéo tách ghép câu chuyện trong game ra và đưa vào các bản DLC với mục đích nhằm kiếm thêm lợi nhuận. Có những bản DLC thực sự đáng giá nhưng cũng có những bản đúng chỉ với mục đích kiếm thêm một chút từ các nhà phát hành.

Việc ‘vắt sữa’ này đã làm gamer tiêu tốn một khoản tiền không hề nhỏ. Và biết được điều đó, hãng phát triển và phát hành của tựa game The Witcher 3: Wild Hunt đã thông báo rằng, tất cả 16 bản DLC của tựa game này sẽ hoàn toàn miễn phí cho tất cả gamer.

The Witcher 3

Người chơi sẽ không phải sở hữu một phiên bản đặc biệt hay phải pre-order, chỉ cần người chơi sở hữu The Witcher 3 là đã có trong tay tất cả những bản mở rộng của game. Người chơi chỉ việc download nó về mỗi khi ra mắt. Đây thực sự là một điều tuyệt vời mà hãng game dành cho người hâm mộ. Ưu đãi này sẽ áp dụng cho tất cả nền tảng. CD Project Red cho biết rằng đây là cách mà họ cảm ơn tới gamer, những người đã ủng hộ sản phẩm của họ.

Hai bản DLC sẽ được phát hành vào mỗi tuần bắt đầu từ ngày 25 tháng 2 năm 2015 với những cập nhật vũ khí và nội dung mới. Vậy các gamer còn suy nghĩ gì nữa, The Witcher 3 thực sự là một tựa game đáng mua trong năm 2015. Game sẽ ra mắt vào 24 tháng 2 trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Mời các bạn cập nhật những tin game offline mới nhất tại trang tin Game4V

>>>Những game điện tử băng chiếm lĩnh tuổi thơ một thời

>>>Nhà phát triển The Division khẳng định: “Phiên bản trên PC không phải là bản port”

Bài liên quan
PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

PC - Console

Top 5 tựa game giống Ghost Of Tsushima

PC - Console

Witcher bán được 50 triệu bản

Game MobilePC - Console

The Witcher 3: Wild Hunt đã chơi được trên điện thoại Android