close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

The Witcher 3 không muốn trở thành “phế phẩm”

The Witcher 3 chắc chắn sẽ không muốn trở thành một quả bom xịt khi mà nhiều quả bom tấn ra mắt trong năm 2014 đều trở thành phế phẩm.

The Witcher 3 đã được dời lịch phát hành xuống 12 tuần theo như những tin tức game đã cập nhật gần đây. Đó cũng là lần thứ 2 CD Projekt RED dời ngày phát hành tựa game này, lịch phát hành trước đó là vào đầu tháng 2, đồng nghĩa The Witcher 3: Wild Hunt chính là tựa game lớn nhất mở màn cho năm 2015.

Nhưng ngay sau khi nhìn lại một năm 2014 không mấy thành công đối với các quả bom tấn và tấm gương của Ubisoft Entertainment, Warner Bros chắc chắn sẽ không muốn đi vào vết xe đổ của các đồng hương.

The Witcher 3

Chắc chắn người hâm mộ sẽ không muốn phải chơi một phần kết dở tệ

The Witcher 3: Wild Hunt dồn rất nhiều tâm huyết của đội ngũ phát triển CD Projekt RED, đơn giản vì đây là phần cuối cùng trong series game hành động nhập vai tuyệt đỉnh The Witcher. Đây chính là cái kết cho thầy phù thủy Geralt và điều chắc chắn là không một ai muốn đón nhận một cái kết dở tệ sẽ đến tay mình, nhất là khi đã bỏ ra $60 để mua game.

Dẫu cho việc dời ngày phát hành có thể làm fan cảm thấy hụt hẫng phần nào nhưng đây hoàn toàn là một quyết định đúng đắn đến từ phía nhà sản xuất, năm 2015 cũng là một năm bùng nổ của next-gen game.Thật tệ hại khi được gắn mác next-gen mà lại chỉ xứng tầm game last-gen, đó là điều mà bất kì ai cũng khó có thể chấp nhận được.

Nhưng hãy hi vọng đây sẽ là lần dời lịch phát hành cuối cùng, hoãn quá nhiều cũng sẽ gây sự ngờ vực cho chất lượng của một tựa game, điển hình là Star Wars: Battlefront 3 sau nhiều lần trì hoãn thì cũng đi đến hủy bỏ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=e5sKolm4cfk”]

Michal Kicinski – trưởng nhóm phát triển The Witcher series cũng cho biết :”Năm 2014 là năm mở màn cho nền tảng next-gen, nhưng những gì được thể hiện ra trong năm qua cho thấy, năm 2014 mới chỉ là bước khởi động và việc chuyển đổi sang nền tảng next-gen sẽ mang đến rất nhiều khiếm khuyết khó tránh khỏi. Đó là những gì mà chúng ta đã được chứng kiến tận mắt, hàng loạt game vấp phải những lỗi tuy nhỏ nhưng rất nhiều và nghiệm trọng”.

Adam cho hay “Bạn có thể nhìn thấy ở gần nhất là những DriveClub, Assassin’s Creed Unity, Halo: The Master Chief Collection hay thậm chí cả game bắn súng của năm là Far Cry 4 đều gặp lỗi tràn lan, tất cả đều là những cái tên lớn được gamer trông đợi”.

The Witcher 3

Michal Kicinski đã có một hướng đi đúng đắn?

The Witcher 3: Wild Hunt sẽ được phát hành vào ngày 19/05/2015. Hãy cùng hi vọng The Witcher 3, sau 2 lần trì hoãn sẽ loại bỏ được tất cả những hạt sạn và đem đến cho người hâm mộ phù thủy Geralt kể từ phiên bản đầu tiên một cái kết thật sự ấn tượng, để mãi lắng đọng trong tâm trí và trường tồn mãi theo thời gian.

>>>The Witcher 3 lại tiếp tục lỡ hẹn người chơi
>>>The Witcher 3 cho phép người chơi điều khiển nhiều nhân vật

Bài liên quan
PC - Console

Cyberpunk 2077 là tựa game có lượng đặt mua bản Digital nhiều nhất

PC - Console

5 game co-op vui nhộn bạn nên chơi cùng người thân

Game Online

Game nhập vai kết hợp chiến thuật: Conqueror's Blade miễn phí trên Steam

PC - Console

5 phút gameplay Hitman 3 ở Dubai có gì?