close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

The Walking Dead: Season 3 – Đại dịch sẽ tiếp tục lây lan trên di động trong năm 2016

Sau sự thành cộng của Season 2 trên nền tảng di động, The Walking Dead: Season 3 chuẩn bị tiếp tục lây lan trong năm 2016.

The Walking Dead không thể chối cãi là một sản phẩm nổi danh, làm mưa làm gió trên nhiều thể loại giải trí từ truyện tranh, phim ảnh cho tới trò chơi điện tử. Đại diện cho đại dịch Zombie trên nền tảng di động series game cùng tên đặt dưới bàn tay phát triển của Telltale Games. Với một cốt truyện lôi cuốn, mang nét u ám, khắc nghiệt của một thế giới hậu tận thế nơi con người làm tất cả để có thể sinh tồn, The Walking Dead đáng tự hào như một cuốn tiểu thuyết bi kịch kinh điển của làng game thế giới.

The Walking Dead

Năm 2014 với sự thành công ngoài mong đợi cửa Season 2, Telltale Games đã tiết lộ sẽ còn nhiều phiên bản hấp dẫn hơn nữa cho series game này. Và có lẽ game thủ sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa khi mới đây, thông qua buổi phỏng vấn với trang tin tức Mashable, đại diện hãng Telltale vừa thông báo sẽ phát hành trò chơi The Walking Dead: Season 3 ngay trong năm nay. Dự kiến các thông tin chính thức về phần thứ ba của cuộc chiến chống zombie sẽ được tiết lộ khi tựa game tham gia trình diễn thử nghiệm trong khuôn khổ San Diego Comic-Con 2016.

The Walking Dead

Phải nói rằng đây là một tín hiêu đáng mừng cho game thủ thế giới, khi đại diện Telltale cũng cho biết: “Với rất nhiều nỗ lực, chúng tôi đã thỏa thuận được việc giữ lại các yếu tố về lối chơi trong hai phiên bản cũ, đồng thời phát triển thêm những tình tiết đầy sáng tạo và bất ngờ ngay từ điểm nhìn của nhân vật trong The Walking Dead: Season Three”. Như vậy, mặc dù chưa có hình ảnh chính thức nào nhưng có lẽ Season 3 của The Walking Dead vẫn đi theo lối mòn gameplay cũ của hai người đàn anh, tuy nhiên chắc chắn sẽ có những sự đổi mới đáng kể trong phiên bản lần này khiến chúng ta không thể thất vọng. Ngoài ra với việc nhấn mạnh “tính bất ngờ trong điểm nhìn”, rất có thể The Walking Dead: Season 3 sẽ là một game trên nền tảng thực tế ảo.

The Walking Dead

Một hình ảnh trong phiên bản mùa 2 của The Walking Dead.

Trong thời gian chờ đợi, game thủ có thể trải nghiệm phiên bản The Walking Dead: Season 2 bằng cách tải theo đường dẫn dưới đây:

game4v-02

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”335424″ ]

Bài liên quan
8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11

Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10