close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Phim-Truyện

The Vampire dies in no time – Bộ phim cực kì thú vị sẽ ra mắt trong tháng 10

The Vampire dies in no time là một bộ anime chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Itaru Bannoki, phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10 này.

The Vampire dies in no time là một bộ anime chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Itaru Bannoki, phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10 này. Bộ truyện được xuất bản trên tạp chí Weekly Shounen Champion của Akita Shoten từ năm 2015, tính đến ngày 6 tháng 11 năm 2020, mười sáu tập truyện đã được phát hành.

Phiên bản chuyển thể anime đã được công bố trên tạp chí Weekly Shōnen Champion số 23 vào ngày 7 tháng 5 năm 2020. Bộ phim được tiết lộ là một series, được sản xuất bởi Madhouse và đạo diễn bởi Hiroshi Kojina, với Yukie Sugawara đảm nhiệm vai trò giám sát kịch bản của loạt phim, và Mayuko Nakano chịu trách nhiệm thiết kế các nhân vật. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021.

Thợ săn ma cà rồng trẻ tuổi Ronaldo đột nhập và một lâu đài ma quái để hạ một tên ma cà rồng tên Dralc chuyên bắt cóc trẻ con, Dralc là kẻ được đồn đại là mang sức mạnh bất khả chiến baik. Nhưng Ronaldo lại phát hiện ra rằng tên ma cà rồng sống ở đấy vô cùng yếu ớt, dễ dàng tan thành tro bụi chỉ với mấy vấn đề bé tẹo, còn đứa bé mất tích thì thật sự không hề bị hắn bắt cóc mà chỉ chui vào đó để chơi game.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

  • Dralc được lồng tiếng bởi: Jun Fukuyama
  • Ronaldo được lồng tiếng bởi: Makoto Furukawa
  • John được lồng tiếng bởi: Mutsumi Tamura
  • Hiniachi được lồng tiếng bởi: Natsumi Hioka
  • Tо Handa được lồng tiếng bởi: Yoshitsugu Matsuoka
The Vampire dies in no time - bộ phim cực kì thú vị sẽ ra mắt trong tháng 10

The Vampire dies in no time – bộ phim cực kì thú vị sẽ ra mắt trong tháng 10

Với một cốt truyện mới lạ cùng đề tài ma cà rồng và thợ săn cực kì hấp dẫn, The Vampire dies in no time sẽ là bộ phim cực kì đáng mong chờ trong tháng 10. Hơn nữa bộ phim còn được thực hiện bởi Madhouse, một studio đã quá nổi tiếng với những ai là fan hâm mộ của anime.

Cho những ai chưa biết thì Madhouse là một xưởng phim anime Nhật Bản, thành lập vào năm 1972 bởi các cựu nhà thiết kế hoạt hình của Mushi Pro, gồm có Maruyama Masao, Osamu Dezaki, Rintaro và Yoshiaki Kawajiri.

Madhouse đã tạo ra và giúp đỡ sản xuất nhiều chương trình nổi tiếng, bắt đầu với seri TV anime Ace o Nerae! (sản xuất bởi Tokyo Movie) vào 1973 như Ninja Scroll, Vampire Hunter D: Bloodlust, Trigun, Di Gi Charat, Death Note và gần đây nhất là One-Punch Man.

Xưởng phim thường hợp tác với các họa sỹ manga có tiếng, gồm có Naoki Urasawa và Clamp. Madhouse đã chuyển thể thành anime các bộ manga của Urasawa là YAWARA!, Master Keaton và Monster. Công ty cũng đã chuyển thể một số bộ manga của CLAMP, gồm có Tokyo Babylon, hai phiên bản của X (một phim lẻ và một seri TV), Cardcaptor Sakura, Chobits, và CLAMP ở xứ sở thần tiên.

Những bộ anime nổi tiếng của Madhouse có thể kể đến như: One-Punch Man, No Game No Life, Overlord, Death Note,…

Với kinh nghiệm làm phim lâu năm cùng đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp thì nhiều người dự đoán rằng The Vampire dies in no time sẽ lại là một tác phẩm thành công nữa của Madhouse.

>>> Xem Thêm: Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ bắt đầu khởi quay trong năm nay

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Chiêm ngưỡng mô hình thu nhỏ cho khâu sản xuất Evangelion: 3.0+1.0

Phim-Truyện

Anime The World Ends with You gỡ OP vì đối tác dính scandal

Phim-Truyện

Zombie Land Saga Ss2 thêm trailer mới trước ngày ra mắt

Phim-Truyện

Mairimashita Iruma kun ss2 tung ra trailer chính thức