close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Online

Thể thức tuyển chọn game thủ tham gia CKTG Blade & Soul được hé lộ, game sẽ Closed Beta tại Việt Nam trước tháng 9?

Liên quan đến sự kiện Việt Nam trở thành 1 trong 9 khu vực vinh dự được tham gia vào giải đấu Chung kết thế giới Blade & Soul 2017, chúng tôi đã có buổi trao đổi trực tiếp với đại diện của Vietnam Esport – NPH chính thức của Blade & Soul tại Việt Nam để tìm hiểu thêm về những phương án lựa chọn tuyển thủ để tham dự giải đấu danh giá này…

Ngày 27/06 vừa qua, nhà phát triển Blade & Soul tại Hàn Quốc – NCSoft – đã chính thức công bố các thông tin liên quan đến vòng Chung Kết Thế Giới 2017 của tựa game này. Đáng chú ý, trong 9 quốc gia và khu vực lãnh thổ có suất tham dự giải đấu Esports danh giá này, Việt Nam có suất tham dự dù game chưa chính thức phát hành tại Việt Nam.

blade-soul

Vừa qua, chúng tôi đã có dịp trao đổi với anh Nguyễn Sơn Hải – đại diện nhà phát hành Vietnam Esports – nhằm làm rõ hơn những thắc mắc của cộng đồng về giải đấu cũng như cách thức tuyển chọn đội tuyển.

Phóng viên (PV): Xin chào anh! Câu hỏi đầu tiên, xin anh cho biết khu vực Việt Nam sẽ tuyển chọn đại diện cho CKTG Blade & Soul 2017 tại Hàn Quốc như thế nào?

Đại diện Vietnam Esports: Vietnam Esports sẽ tiến hành tổ chức đấu loại dành cho các game thủ Blade & Soul Việt Nam. Chắc chắn các game thủ kỳ cựu của Blade & Soul tại các máy chủ nước ngoài sẽ có lợi thế không nhỏ tại vòng loại này. Thông tin về vòng tuyển chọn này sẽ được chúng tôi công bố trong thời gian tới.

Do phiên bản Blade & Soul Việt Nam chưa ra mắt, Vietnam Esports quyết định sẽ tặng chuyến đi trải nghiệm CKTG Blade & Soul cho 3 người chơi. Ba người chơi này sẽ được chúng tôi chọn ra từ sự kiện dành cho Bang Hội trong giai đoạn Closed Beta của Blade & Soul.

blade-soul

PV: Như vậy là Blade & Soul sẽ có Closed Beta? Có điều kiện nào để tham dự Closed Beta của trò chơi không?

Đại diện Vietnam Esports: Chúng tôi xin xác nhận Blade & Soul Việt Nam sẽ có giai đoạn Closed Beta giới hạn người chơi, để giúp chúng tôi thu thập những phản hồi của người chơi nhằm hoàn thiện game trước khi ra mắt chính thức. Để có thể tham gia Closed Beta, người chơi sẽ cần có Closed Beta Key.

PV: Câu hỏi cuối cùng, anh có thể bật mí những cách sở hữu Closed Beta Key chứ?

Đại diện Vietnam Esports: Với Blade & Soul, chúng tôi cực kì đề cao tính năng Bang Hội, bởi đó chính là giá trị cốt lõi của một tựa game như BnS. Chính vì vậy, Closed Beta Key sẽ được phát ưu tiên cho các Bang Hội. Ngay từ thời điểm này, người chơi có thể cùng bạn bè mình lập sẵn những Bang Hội trên facebook, để có cơ hội sở hữu Closed Beta Key trong thời gian tới.

blade-soul

PV: Xin cảm ơn anh! Chúc Blade & Soul sẽ có giai đoạn Closed Beta thành công!

Một thông tin khá đáng lưu ý mà đại diện NPH đã đề cập, đó chính là việc sẽ có 3 game thủ tại Server Việt Nam nhận được phần thưởng là một chuyến đi “trải nghiệm” Chung kết thế giới diễn ra vào tháng 9 tới. 3 người này sẽ được lựa chọn sự kiện dành cho Bang Hội trong giai đoạn Closed Beta của Blade & Soul.

Điều này cũng đồng nghĩa với một lời khẳng định “gián tiếp” rằng phiên bản Closed Beta của Blade & Soul Vietnam sẽ được ra mắt trước khi CKTG diễn ra, tức là vào thời điểm tháng 9/2017 tới đây.

blade-soul

Dù còn tới 2 tháng nữa mới đến mốc thời gian “dự kiến” mà cộng đồng Blade & Soul Việt đã chờ đợi từ rất lâu, nhưng thông tin này có lẽ vẫn sẽ là một tín hiệu đáng mừng cho những game thủ đang ngày đêm mong ngóng tựa game này.

Trang chủ: https://bns.garena.vn/

Fanpage Blade & Soul Vietnam: https://www.facebook.com/bnsvn/

Group Blade & Soul Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/bnsvietnam/

http://game4v.com/game-online/nhung-thach-thuc-nao-dang-cho-doi-blade-soul-khi-ra-mat-tai-viet-nam-434615.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Blade and Soul: Revolution cập bến thị trường Nhật Bản, liệu sẽ sớm có mặt ở Việt Nam?

Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây