close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

The Promised Neverland season 2 sẽ bị hoãn đến tháng 1 năm 2021

The Promised Neverland là bộ anime đã gây được tiếng vang lớn và gặp hái rất nhiều thành công khi được công chiếu season đầu tiên vào năm 2019. The Promised Neverland season 2 ngay lập tức được sản xuất nhưng không may mới đây trang web chính thức của bộ phim đã thông báo mùa 2 của The Promised Neverland sẽ bị hoãn đến tháng 1 năm 2021.

The Promised Neverland season 2 sẽ bị hoãn đến tháng 1 năm 2021

The Promised Neverland season 2 sẽ bị hoãn đến năm 2021

Mùa thứ hai ban đầu được thiết lập để ra mắt trên chương trình nửa đêm Noitamina của Fuji TV vào tháng 10 năm 2020, nhưng quyết định hoãn lại đã được đưa ra để đối phó với sự lây lan liên tục của đại dịch Covid 19 tại Nhật Bản. Ngoài ra, việc phát sóng lại của anime truyền hình mùa đầu tiên, dự kiến bắt đầu vào tháng 7 năm 2020, được chuyển sang tháng 10 cùng năm. Việc hoãn này cho phép The Millionaire Detective – Balance: Unlimited tiếp tục được phát sóng trong năm 2020 sau khi bị delay.

Lại là tin buồn khi thêm một siêu phẩm nữa trở thành “nạn nhân” của Covid 19. Chúng ta sẽ phải đợi rất lâu nữa để khám phá những bí mật còn chưa được giải đáp trong The Promised Neverland.

The Promised Neverland season 2 sẽ bị hoãn đến tháng 1 năm 2021

The Promised Neverland season 2 sẽ bị hoãn đến năm 2021

Miền đất hứa – The Promised Neverland là bộ manga sáng tác bởi Shirai Kaiu và minh họa bởi Demizu Posuka. Bộ truyện sau đó được đăng trên tạp chí Weekly Shounen Jump vào 1 tháng 8 năm 2016, với 10 tập tankoubon được Shueisha phát hành. Câu chuyện nói về những đứa trẻ mồ côi cố gắng chạy trốn một ngôi trại để bảo toàn mạng sống khỏi lũ quái vật ăn thịt người.

Viz Media đã cấp phép phát bộ truyện tại Bắc Mỹ dưới tên The Promised Neverland trên tạp chí kỹ thuật số Weekly Shonen Jump. Nhà xuất bản Hà Nội phát hành sản phẩm độc quyền tại Việt Nam với cái tên là Miền đất hứa – The Promised Neverland vào năm 2019. Bản anime truyền hình sản xuất bởi CloverWorks đã công chiếu từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2019 trên chương trình chiếu đêm Noitamina, mùa thứ hai được dự kiến phát vào 2020 nhưng đã dời lịch sang 2021.

Bối cảnh đặt vào năm 2045, Emma là cô bé mồ côi 11 tuổi sống trong một ngôi nhà cùng với 37 người em họ hàng, cô kết bạn những người cùng tuổi Norman và Ray. Cuộc sống như chưa bao giờ tốt đẹp hơn; đồ ăn ngon, những chiếc giường êm ái, luôn một bộ quần áo trắng xóa với tình thương từ người “Mẹ” nuôi Isabella, những đứa trẻ mồ côi có thể làm gì tự mình muốn, nhưng luôn có một sự cấm kị dành cho chúng rằng không được đi qua cánh cổng, hay thậm chí một khu rừng dẫn ra thế giới bên ngoài.

Đêm nọ, Conny, một trong những đứa trẻ mồ côi, được Isabelle đưa đi để người khác nhận nuôi, Emma và Norman liền đem theo con thỏ bông để quên và đi theo Conny. Kinh hoàng khi thấy Conny chết trong một chiếc xe, họ nhận ra mình là những món hàng được nuôi để làm thức ăn cho bọn quái vật ma quỷ. Tệ hơn nữa khi biết Isabella, mẹ nuôi của họ chính là người ra tay giúp bọn quái vật đó, đã để mắt trông chừng và nghi ngờ. Quyết tâm rời khỏi ngôi nhà và bảo toàn mạng sống, Norman, Emma cùng Ray đã tìm cách để leo lên một bức tường thông qua thế giới bên ngoài, và trốn thoát cùng với 13 đứa trẻ trên 4 tuổi.

The Promised Neverland season 2 sẽ bị hoãn đến tháng 1 năm 2021

The Promised Neverland season 2 bị hoãn

>>> Xem thêm: Fairy Tail: Tìm hiểu về loài Rồng, sinh vật mạnh mẽ nhất trong phim

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện The Promised Neverland tại đây.

Bài liên quan
eSports

Nóng: Cựu tuyển thủ Pawn bị nghi ngờ mắc Covid-19

Công Nghệ

Vỏ smartphone Samsung được thiết kế ngăn sự lây nhiễm COVID-19

Phim-Truyện

One Piece tập 930 sẽ trở lại sau khi trì hoãn vì dịch bệnh Covid 19

Phim-Truyện

Top 5 bộ manga nổi tiếng đã và sắp kết thúc trong thời gian gần đây