close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

The Outer Worlds làm fan mong đợi với các thông tin mới

Obsidian ngay lập tức công bố về DLC mới của The Outer Worlds sẽ ra mắt sớm vào năm 2020 để tri ân tới các fan của mình nhân dịp tựa game được bình chọn tại The Game Awards 2019.

Để đáp lại tình cảm với các fan của mình vừa qua khi họ đã bình chọn cho The Outer Worlds, trong một bài post mới nhằm cảm ơn các fan của mình trên diễn đàn của đội ngũ phát triển. Obsidian đã lặng lẽ xác nhận tin vui đầu năm sau cho các fan đó là họ sẽ công bố DLC cho tựa game ra mắt sớm trong năm 2020. Nội dung của bài viết với mục đích bày tỏ sự cám ơn, biết ơn các fan, những người đã theo dõi và ủng hộ cho hãng game này kể từ sau khi họ tách ra Bethesda để theo chân với dự án riêng của mình là The Outer Worlds, giám đốc dự án đã nhắn nhủ “Tôi thật sự rất vui và rất biến ơn các bạn đã luôn ủng hộ và bình chọn cho chúng tôi dù cho tựa game không nhận được giải thưởng Game of the Year, tuy nhiên với chúng tôi tình cảm các bạn dành cho đội ngũ đó mới là điều đáng quý, thay mặt cả Studio tôi xin viết vài dòng gửi tới các bạn đồng thời cũng đừng vội xóa game khỏi máy nhé, vì DLC đang trên đường đến tay các bạn đấy”.

Cuộc hành trình của các nhân vật trong The Outer Worlds của chúng ta vẫn chưa kết thúc, giám đốc điều hành dự án đã không quên đính kèm lời nhắn nhủ vào trong nội dung, ngay lập tức khiến cho các fan của tựa game này đọc xong đều tỏ ra phấn khích, tạm thời chúng ta sẽ biết chắc tựa game sẽ có nội dung mở thông qua gói DLC sắp tới ra mắt về phần cốt truyện trong game cũng như tính năng hấp dẫn giúp trải nghiệm gameplay liền mạch hơn.

Rõ ràng khi nói về thành công của một tựa game thế giới mở, trong năm 2019 người ta sẽ luôn nhắc về The Outer Worlds thay vì bám trụ với những tựa game cũ kĩ, lỗi thời của Bethesda. Hãng game này đứng sau những thành công của Fallout ngày trước, họ cũng là công thần khai sáng cho các dự án của Bethesda, nhưng lại chẳng được trọng dụng theo đúng cách. Bản thân những con người trong Studio này thật sự đều tỏ ra rất là tài năng, điều này có thể thấy khi Obsidian tách ra và không tham gia vào dự án Fallout 4, bạn biết đấy dù tựa game khá thành công tuy nhiên người ta mau chóng quên đi sự xuất hiện của nó, cho đến khi Obsidian lại ra mắt sản phẩm mới để khẳng định chất lượng của mình bằng The Outer Worlds.

Thật đáng ngạc nhiên khi đội ngũ làm game đã chọn cách đi tiếp tục cùng dự án mà không hề bỏ qua nó để bắt tay vào một dự án mới. Câu chuyện trong game vốn dĩ đã khiến người chơi cảm thấy rất trọn vẹn và đầy đủ nhất có thể, nhưng động thái này của hãng phát triển là rất đáng quý, họ không hề có dấu hiệu đem con mình bỏ chợ, điều đó lại đang ngày càng hiếm hoi trong các tựa game có tính năng kết nối chơi mạng và là một thế giới mở. Việc ra mắt DLC sẽ giúp cho tựa game lại như ra mắt một phần kế tiếp, thay vì kết thúc câu chuyện, Obsidian sẽ kể một câu chuyện mới ngay trong nội dung của DLC đó, với những ai yêu thích và gắn bó với hãng game này từ ngày còn tập tành chơi Fallout thì đây quả là một tin vui động trời.

Tất nhiên, sẽ chẳng có gì để phải bàn nếu nội dung của bài viết đến từ vị giám đốc chỉ đơn giản là một lời cám ơn bình thường trên một diễn đàn game chính thức, và trong lời nhắn nhủ của anh này, nếu người đọc tinh ý sẽ phát hiện ra họ đang ấp ủ một dự án khác trong tương lai ngoài The Outer Worlds đang được xem xét. Hãng game tỏ ra rất có kinh nghiệm, chuyên trị các tựa game nội dung thế giới mở này họ có vẻ như không ngại ngùng cho thử thách mới vào năm sau, có lẽ đây sẽ là một dự án chỉ có mặt trên nền tảng Next-gen PlayStation 5/ Xbox Series X mà họ đang gợi mở.

Còn từ giờ cho đến khi biết tin tức về dự án này người hâm mộ The Outer Worlds hoàn toàn có thể trải nghiệm nội dung mới của game thông qua cốt truyện của một phi hành đoàn mới xuất hiện trong DLC, vũ trụ trong game rất rộng lớn và khá thu hút, bất kì chi tiết nào được công bố, bất kì khi nào DLC ra mắt hoặc tin tức một dự án mới, đừng quên theo dõi Game4V vì chúng tôi sẽ cập nhật những tin nóng nhanh nhất giúp các bạn sớm nắm bắt thông tin về các tựa game, dự án sắp ra mắt.

 

Bài liên quan
PC - Console

Ngày The Outer Worlds cập bến Switch không còn xa

PC - Console

5 lý do hấp dẫn sẽ khiến bạn muốn chơi The Outer Worlds

eSportsGame MobilePC - Console

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (07/10 - 13/10)

PC - Console

The Outer Worlds - phiên bản Fallout: New Vegas "trong không gian" mà nhiều người đang khao khát