close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

The Medium ra mắt với trailer đầy ám ảnh trên Series X

The Medium tựa game mới nhất đến từ Bloober Team, ngày hôm qua đã tung một trailer đầy ám ảnh cùng lời hứa hẹn sẽ ám các game thủ trên cả Xbox Series X cùng PC vào dịp lễ cuối năm.

Nếu bạn cảm thấy xa lạ với Bloober Team thì các bạn nên thử qua các game khác của họ như: Blair Witch, Observer, và Layers of Fear. Họ là một trong số những studio nổi tiếng trong việc phát triển các tựa game kinh dị, The Medium là tác phẩm mới nhất và cũng là tác phẩm đầy tham vọng nhất khi một lần nữa họ chọn thể loại kinh dị tâm lý để khơi dậy nỗi sợ hãi từ sâu bên trong mỗi game thủ. Đến với The Medium bạn sẽ được vào vai Marrianne, một bà đồng có thể đi qua lại giữa hai thế giới tâm linh và thế giới thực. Năng lực này có vẻ mang lại cho cô nhiều nguy hiểm ở mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi cô đang cầu nguyện trong nhà thờ thì ở thế giới thực cô bị một gã đàn ông theo đuôi, còn trong thế giới tâm linh một thực thể nào đó có vẻ đang cố tổn hại cô khi khiến cô bị chảy máu tay.

The Medium, Bloober team

The Medium sẽ khơi dậy những nỗi sợ từ sâu bên trong bạn

Có một điều đáng chú ý là trong đoạn trailer chúng ta còn biết hiện Bloober team đang cộng tác với Akira Yamaoka, người đã mang tới thành công cho dòng game kinh dị Silent Hills. Đây có thể coi là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời khi cả hai đều là những người có bề dày kinh nghiệm trong việc phát triển những tựa game kinh dị chất lượng cao, điều đó khiến cho The Medium mặc dù chưa có nhiều thông tin nhưng đã được các game thủ đam mê dòng game kinh dị săn đón ngay từ lúc này.

Bài liên quan
PC - Console

11 phút gameplay rợn người của Blair Witch - Truyền nhân đích thực của siêu phẩm kinh dị Outlast

PC - Console

Top game PC/Console đáng chú ý nhất tháng 8: Tiêu điểm Life is Strange 2, Blair Witch và Control

PC - Console

8 tựa game kinh dị phù hợp cho không khí lễ Halloween 2018

PC - Console

Nhanh tay lấy ngay game kinh dị nổi tiếng Layers of Fear đang được phát miễn phí