close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

The Long Dark rời GeForce Now vì Nvidia quên xin phép

Tình hình của GeForce Now ngày càng tồi tệ hơn khi họ mất thêm một tựa game nữa là The Long Dark chỉ vì Nvidia đã không xin phép Hinterland trước khi đưa game lên hệ thống này.

The Long Dark là một tựa game sinh tồn với bối cảnh được dựa trên các khu vực hoang dã ở Canada. Trong game bạn sẽ vào vai một phi công sống sót sau khi máy bay của bạn bị rớt do ảnh hưởng của một cơn bão từ trường, thứ cũng khiến các thiết bị điện từ khác trên toàn thế giới trở nên vô dụng. Nhiệm vụ của bạn vô cùng đơn giản là cố gắng sống sót tại một môi trường vô cùng khắc nghiệt với nhiệt độ thấp, thiếu ánh sáng cùng cạm bẫy ở mọi nơi. Với nhiều yếu tố như vậy nên The Long Dark là một trong những game có đề tài sinh tồn vô cùng hấp dẫn. Có vẻ như Nvidia cũng nghĩ như vậy nên họ đã thêm tựa game vào danh sách những game người chơi có thể tận hưởng trong dịch vụ Geforce Now của họ nhưng để rồi buộc phải gỡ xuống sau đó không lâu.

Nói về vấn đề này Raphael van Lierop đại diện cho Hinterland studio đã đăng lên Twitter như sau: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì đã khiến các bạn không thể chơi tựa game The Long Dark trên GeForce Now nữa nhưng Nvidia đã không hỏi ý kiến chúng tôi trước khi đưa game lên nền tảng đó, thế nên chúng tôi phải buộc họ gỡ tựa game đó xuống. Nên nếu các bạn muốn than phiền xin hãy nói với họ chứ không phải với chúng tôi. Những nhà phát triển game nên có quyền lựa chọn chỗ đứng cho những đứa con tinh thần của mình.” Sau đó, phía Nvidia đã xin lỗi Hinterland studio bằng một chiếc Card màn hình đồng thời làm theo yêu cầu của studio này trước khi mọi việc trở nên tệ hơn.

Có vẻ như những lùm xùm vây quanh dịch vụ GeForce Now vẫn chưa có hồi kết, việc này khiến cho tương lai của nền tảng này ngày một trở nên ưu ám hơn. Có vẻ giấc mơ máy yếu chiến game đỉnh của nhiều game thủ trên thế giới còn khá xa vời.

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K

Công NghệPC - Console

Bộ đôi card 'Khủng Long' RTX 3080, RTX 3090 xuất hiện

PC - Console

Steam Cloud Play đang bắt đầu đi vào giai đoạn thử nghiệm

Công Nghệ

Siêu khủng long RTX 3080 Ti sẽ đổ bộ vào tháng 8 này