close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Cộng Đồng

The LEGO Batman Movie: món ăn tinh thần ngày Valentine

The LEGO Batman Movie là 1 dự án spin-off của hãng đồ chơi LEGO kết hợp với Warner Bros. Pictures dưới sự cho phép của DC Comics.

lb-poster

poster chính thức của phim

Bối cảnh

Trong bộ phim lần này, khán giả sẽ được tìm hiểu về cuộc sống của người đàn ông sau lớp áo triệu phú Bruce Wayne hay áo choàng đen của Batman. Nhờ sự nghiêm khắc của người cộng sự Alfred, Bruce phải trở thành một người cha/người thầy bất đắc dĩ cho đứa con nuôi Dick Grayson (sau này sẽ trở thành Robin). Để giải cứu thành phố thoát khỏi bàn tay phá hoại của The Joker, Batman sẽ phải rũ bỏ lối làm việc đơn độc, học cách hợp tác với Robin và lực lượng cảnh sát, đứng đầu là Uỷ viên Gordon. Cuộc chiến hứa hẹn sẽ căng go và vô cùng kịch tính bởi không chỉ Joker, mà những ác nhân khác cũng sẽ trở lại như: Người câu đố, Người mèo, Chim cánh cụt, Quý ngài ma, Người lịch và Vua gia vị.

batman-robin

Batman và Robin

Từng tạo được tiếng vang và thành công cho hãng Warner Bros., bộ phim The LEGO Movie đã đem lại lợi nhuận khủng cho hãng trong năm 2014, và The LEGO Batman là phần tiếp theo của series spin-off này. Bộ phim với sự góp mặt của Will Arnett (lồng tiếng Batman), Zach Galifianakis (lồng tiếng The Joker); Michael Cera ( lồng tiếng Dick Grayson) ; Rosario Dawson (lồng tiếng Barbara Gordon); và Ralph Fiennes (lồng tiếng Alfred).

[su_slider source=”media: 405758,405759,405760,405761,405762,405763,405764″ title=”no” pages=”no” mousewheel=”no” autoplay=”0″ speed=”300″]

The LEGO Batman Movie dự kiến khởi chiếu vào ngày 10/2/2017. Đây sẽ món quà hứa hẹn đem lại tiếng cười cho những cặp đôi muốn thưởng thức ngày lễ tình nhân Valentine. Trước khi ra rạp, hãy cùng xem trailer của phim nhé:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=cNtv-NtRWuI” ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Zack Snyder's Justice League cuối cùng đã lộ diện

PC - Console

Thêm tin đồn xoay quanh tựa game Batman mới của Rocksteady

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (17/02 - 23/02)

Phim-Truyện

Cái nhìn đầu tiên về Batman của Robert Pattinson