close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

The Legendary Moonlight Sculptor mở rộng thị trường phát hành

QUỐC TẾ_ Người chơi The Legendary Moonlight Sculptor sẽ được trải nghiệm tựa game này với phiên bản ở các khu vực mới ở châu Á.

The Legendary Moonlight Sculptor hay tên gọi là Hành Trình Đế Vương Mobile, là một trò chơi chuyển thể từ tiểu thuyết ánh sáng nổi tiếng của Hàn Quốc. Bộ truyện có 1450 tập phát hành online kể từ tháng 07 năm 2019, từ tháng 04 phát hành 57 tập dành cho người đọc. Hãng sản xuất game Hàn Quốc Kakao Games đã cho ra mắt một tựa game mobile theo nội dung của bộ truyện đình đám này.

Vào ngày 21/10, hãng phát hành Gamania của Đài Loan và nhà sản xuất game Kakao Games của Hàn Quốc đã thông báo hợp tác sẽ ra mắt trò chơi di động này trên cả hai nền tảng Android, iOS. Khu vực phát hành mở rộng bao gồm Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Thời gian Open Beta được hai bên thống nhất là lúc 12h trưa, ngày 29/10. Trước đó, game thủ sẽ download sản phẩm này vào ngày 28/10.

The Legendary Moonlight Sculptor mở rộng thị trường phát hành

The Legendary Moonlight Sculptor mở rộng thị trường phát hành

The Legendary Moonlight Sculptor Mobile (Hành Trình Đế Vương Mobile) là một tựa game di động theo thể loại MMRPG. Trong đó, bạn sẽ được chọn lựa các class nhân vật với tạo hình chibi dễ thương. Game ban đầu có 4 nghề nghiệp với 4 loại vũ khí là kiếm, trượng, cung và khiên tương ứng sở trường chiến đấu. Nhìn chung, hình ảnh nhân vật trong game gợi nhớ đến trò chơi Yulgang Mobile – Hiệp Khách Giang Hồ, cũng rất nổi tiếng của Hàn Quốc.

The Legendary Moonlight Sculptor mở rộng thị trường phát hành

The Legendary Moonlight Sculptor mở rộng thị trường phát hành

Bạn sẽ tiến hành thực hiện nhiệm vụ cốt truyện lần lượt và nhận điểm kinh nghiệm cũng như trang bị cơ bản. Khi nhân vật lên một cấp độ mới, các tính năng và hoạt động cũng dần mở khoá. Gameplay của sản phẩm này tương tự series Ragnarok của Gravity. Sản phẩm của Kakao Games có đồ hoạ 3D.

Cận cảnh gameplay của sản phẩm đến từ Hàn Quốc

Tại buổi họp báo ra mắt, ông Chien Zhihao, Giám đốc điều hành Gamania Đài Loan cho biết: “Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao là những nơi ra mắt sản phẩm The Legendary Moonlight Sculptor đầu tiên ở thị trường nước ngoài, ngoài Hàn Quốc. Đây có thể được xem như hãng Kakao Games rất coi trọng các khu vực này. Vì vậy, tôi hy vọng hai bên sẽ hợp tác thuận lợi và Gamania có thể mang game đến đông đảo người chơi. Gamania đánh giá cao Kakao Games vì ​​tầm quan trọng ở khả năng vận hành trò chơi”.

Trang chủ: https://tw-event.beanfun.com/

Bài liên quan
Game Mobile

NPH game Hàn Quốc mang gì đến G-Star 2020?

Game Mobile

Hành Trình Đế Vương Mobile chính thức cập bến thị trường Đài Loan

Game Mobile

World Flipper sẽ phát hành ở cả khu vực Đông Nam Á

Cộng Đồng

Kakao Games đầu tư hàng chục tỉ Won vào 3 công ty game