close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 đã hoàn thành phần thu âm

Cuối cùng thì sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì các fan của Nintendo lại được biết thêm tin vui về siêu phẩm game đang được phát triển của hãng. Tin đó là The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 đã hoàn thành phần thu âm.

Kể từ lúc mà The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 được công bố vào sự kiện E3 năm ngoái thì tựa game lại một lần nữa lặn mất tâm khỏi sóng ra đa của tất cả các game thủ. Ngay cả trong các sự kiện Nintendo Direct cũng chỉ xuất hiện thoáng qua vài tin đồn về tựa game mà không hề có thêm bất kỳ hình ảnh nào mới để các game thủ có thể chiêm ngưỡng.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2

Thông tin này được nhân viên lồng tiến cho Rivali trong game tiết lộ

Nhưng may mắn thay vào sáng hôm nay đã có thêm một số thông tin liên quan đến tựa game này bị lộ ra ngoài, theo đó trang Gamereactor đã có cuộc phỏng vấn với các diễn viên đảm nhiệm phần thu âm tiếng Tây Ban Nha cho Breath of the Wild 2 về tiến độ tựa game này thì nhận được câu trả lời rằng các phần thu âm của game đã hoàn chỉnh, điều này khiến cho các chuyên gia nhận định việc phát triển tựa game đã đi hơn một nửa chặng đường có lẽ đang ở mức 75%. Tuy nhiên, nếu dự đoán này là chính xác thì tin đồn tựa game sẽ ra mắt vào Q2 năm nay là hoàn toàn sai do để hoàn thành 25% còn lại và quảng bá cho tựa game thì mất ít nhất cũng phải là 8 tháng nữa. Như vậy nếu mọi việc tiến triển thuận lợi thì game sẽ ra mắt vào đâu đó tháng 4 năm 2021.

 

Bài liên quan
Game Online

Cuối cùng thì Genshin Impact có 'nhái' Zelda: Breath of the Wild không?

PC - Console

Thế giới game sẽ thật khác nếu đầu óc bạn đủ...'đen tối'

PC - Console

Vượt qua mùa dịch COVID-19 với 9 tựa game siêu dài

Góc NhìnPC - Console

20 tựa game hay nhất trong suốt thập kỷ qua (Phần 2)