close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

The Last Of Us sẽ có một phần chơi mạng đầy triển vọng

Bruce Straley, một người hợp tác cùng Naughty Dog tạo ra The Last Of Us Part 2 đã nói rằng “tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ bị shock”.

Joe trong The Last Of Us Part 2

Đã có rất nhiều fan thất vọng khi Naughty Dog tuyên bố rằng The Last Of Us Part 2 sẽ không có chế độ Multiplaer mode, và sau đó xác nhận rằng chế độ Multi của game sẽ được phát triển thành một bản spin-off riêng biệt có thể ra mắt sau khi The Last Of Us Part 2 cập bến vào ngày 21/02/2020.

Mặc dù để lại nhiều sự nuối tiếc trong lòng các fan hâm mộ nhưng theo những tin tức mới đây mà Bruce Straley (một cựu nhân viên của Naughty Dog) cung cấp thì việc trì hoãn này có một lý do chính đáng.

Thử tượng tượng các game thủ vờn nhau trong cảnh này mà nóng hết cả người.

Trên trang Twitter của mình ông đã viết “Tôi chắc chắn các bạn sẽ bị shock toàn tập khi chạm tay vào hai chế độ chơi”, ông khẳng định,”nhưng bạn phải để những người này làm tốt công việc của họ. Hãy đặt niềm tin vào họ, các bạn sẽ không lầm đâu! rồi thời gian của bạn sẽ tới thôi”.

Ông còn nói thêm là việc cần thêm thời gian là hợp lý, vì đây là tựa game lớn nhất từ trước tới giờ mà Naughty Dogs từng phát triên, thậm chí chế độ Multiplayer sẽ có những bước đổi mới đầy tham vong, sẽ mang trong mình những sự đổi mới so vơi những tính năng Online thông thường vốn đã quá quen thuộc với các game thủ hiện đại. Để làm được điều đó thì Naughty Dog phải thật cẩn thận trong công cuộc phát triển game, không được vội vã vì chỉ cần một bước đí sai là dự án đầy tham vọng của họ sẽ đổ sông đổ biển.

Vừa đối đầu nhau vừa bắn Zombie như vậy có hay không ??

Những lời nói của Straley lại càng được củng cố hơn khi mà những trải nghiệm đầu tiên của The Last Of Us Part 2 mang lại (bạn có thể đọc thử bài 3 giờ đầu chơi Last of us của Game4v) thì việc tựa game này thành một tuyệt phẩm game của năm 2020 hay đoạt giải Game Of The Year không phải là điều bất ngờ gì. Hiện những thông tin mới về game cũng như phiên bản Multiplayer sẽ được Game4V cập nhật thêm cho bạn từ đây tới 02/2020.

Bài liên quan
PC - Console

Sony tổ chức sự kiện riêng dành cho The Last of Us Part 2

PC - Console

Bỏng mắt mùa hè cùng dàn gái trong Kandagawa Jet Girls

PC - Console

Muốn chơi Ghost of Tsushima ổ cứng của bạn phải trống 50 GB

Game MobilePC - Console

Genshin Impact rục rịch ngày ra mắt phiên bản Closed Beta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.