close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

The Last of Us Part 2 sẽ không có thêm DLC cốt truyện

Trong khi đang ăn mừng với khởi đầu vô cùng tốt đẹp của The Last of Us Part 2 (vừa đạt mốc 4 triệu bản bán ra sau một tuần), thì Neil Druckmann người đứng sau tựa game tuyên bố họ không có kế hoạch làm DLC cho phần game này.

Sau một tuần ra mắt, thì tựa game The Last of Us Part 2 một mặt nhận phải vô số chỉ trích về chất lượng của mình, mặt khác lại đạt được doanh số bán ra đáng mơ ước để rồi trở thành tựa game độc quyền bán chạy nhất từ trước đến nay. Giữa những phản ứng trái chiều ấy, người được hy vọng có thể xoa dịu hết tất cả những tranh cãi cũng như bổ sung thêm nội dung mới cho The Last of Us Part 2 thông qua các gói DLC, ông Neil Druckmann lại được nhiều lần gọi tên.

The Last of Us Part 2 DLC

Nhiều người hy vọng sẽ có DLC để kết thúc có hậu hơn.

Trong một buổi tham gia chương trình Kinda Funny Games, khi được hỏi về việc mở rộng cốt truyện của phần 2 này ông đã trả lời một cách vô cùng thẳng thắng đó chính là hiện tại ông cùng studio không có bất kỳ một kế hoạch nào để phát triển thêm các gói DLC cho The Last of Us Part 2 cả. Trong những năm vừa qua, Naughty Dog đã cho ra mắt nhiều bản mở rộng độc lập có chất lượng vô cùng cao như The Last of Us: Left Behind và Uncharted: The Lost Legacy đóng vai trò như những bản mở rộng cốt truyện độc lập cho The Last of Us và Uncharted 4: A Thief’s End. Vì thế nhiều fan đã hy vọng rằng họ sẽ có làm một game mở rộng độc lập cho phần ha của game để cho cái kết của nó không còn là vị chát như bây giờ. Tuy nhiên, Druckmann cho rằng cốt truyện của Part 2 đã vô cùng hoàn hảo nên họ sẽ không cần phải bổ sung thêm bất cứ thứ gì vào nữa.

Cuối cùng ông còn chia sẽ một tin khá vui cho người chơi đó là phần chơi Multiplayer của The Last of Us Part 2 vẫn đang được phát triển. Phần chơi multiplayer vốn được dự tính sẽ tích hợp sẵn trong game nhưng do kích thước của phần chơi đơn quá lớn nên họ buộc phải loại nó ra nhằm bổ sung sau trong thời gian tới.

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Game có độ dài bao nhiêu là phù hợp?

PC - Console

Fan kêu gọi làm lại cốt truyện của The Last of Us Part 2

PC - Console

Mặc lời khen chê The Last of Us Part 2 bán chạy nhất ở Anh

PC - Console

Sony tổ chức sự kiện riêng dành cho The Last of Us Part 2