[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta

Tựa game hành động hấp dẫn The King of Fighters: All Star “chốt” thời gian phát hành chính thức trên di động vào thời gian tới.

The King of Fighters: All Star là một game RPG trên di động phát hành miễn phí cho iOS và Android. Trò chơi do công ty game Hàn Quốc Netmarble được ủy quyền bởi SNK phân phối. Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm này là tập hợp tất cả các nhân vật của loạt KoF cho đến phiên bản The King of Fighters XIV.

The King of Fighters: All Star chuẩn bị ra mắt

Chiến đấu với những nhân vật nổi tiếng với số lượng hơn 50 người là một điểm thú vị mà nhiều người sẽ ấn tượng với The King of Fighters: All Star. Bạn phải tập hợp các chiến binh tham gia vào đội gồm 3 nhân vật. Nhân vật sẽ có đặc tính “duyên” với nhau. Khi xếp cùng dạng nhất định đội hình sẽ được “buff” thêm sức mạnh, có thêm hiệu ứng đặc biệt.

Game có hệ thống tướng phong phú

Ở chế độ hành động vui nhộn, game thủ có thể sử dụng các kỹ năng độc đáo của từng nhân vật một cách dễ dàng. Với những nút bấm kết hơp bạn sẽ tạo ra chiêu thức mới mẻ, sinh động hơn. Game sở hữu thiết kế tướng đẹp mắt, đúng theo nguyên bản. Hiệu ứng skill cực kỳ mãn nhãn.

Gameplay The King of Fighters: All Star đậm chất hành động

Trò chơi được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 07 năm 2018. Game mở rộng sang thị trường Hàn Quốc vào ngày 09 tháng 05 năm 2019 sau khi trải qua các thử nghiệm từ cuối năm 2018.

Mới đây, Netmarble thông báo  trò chơi King of Fighters: All Star sẽ được phát hành ở châu Mỹ và châu Âu vào ngày 22 tháng 10 năm 2019 với một thời gian đăng ký dành cho toàn bộ người chơi quan tâm tựa game này.

Trang chủ: https://kofallstar.netmarble.com/

Bài liên quan
Cộng Đồng

Netmarble chơi lớn tại Taipei Game Show 2020

Game Mobile

The King of Fighters Awaken thử nghiệm

Game Mobile

Bom tấn Magic: ManaStrike chốt hạ ngày ra bản tiếng Anh

Game Mobile

8 nhân vật trong Tekken qua game mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.