close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

eSports

The International 6: Bất ngờ nối tiếp bất ngờ

Hai ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương TI 6 là Liquid và EHOME đã chính thức rời cuộc chơi bằng những thất bại không thể nào nhục nhã hơn…

Ngày hôm nay tiếp tục diễn ra những trận đấu hấp dẫn thuộc nhánh thua vòng Playoff The International 6 nơi các đội tuyển sẽ phải chiến đấu hết sức nếu không muốn dừng bước và chia tay giấc mơi nâng cao Aegis – danh hiệu mà bất kỳ game thủ Dota 2 chuyên nghiệp nào cũng thèm muốn. Lượt trận đấu vào ngày hôm nay đã chứng kiến khá nhiều bất ngờ khi mà hai ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương TI 6 là Liquid và EHOME đã chính thức rời cuộc chơi bằng những thất bại không thể nào nhục nhã hơn…

maxresdefault_live

Tưởng chừng như ngựa ô của giải đấu năm nay  TnC có thể tiếp tục làm nên điều kỳ diệu khi có được chiến thắng thuyết phục trước Digital Chaos trong game đấu đầu tiên. Tuy nhiên ở 2 game đấu quyết định sau đó, w33 và đồng đội đã lấy lại được phong độ thực sự và chính thức chấm dứt câu chuyện cổ tích của những chàng trai Philippines. Tuy nhiên trong lần đầu tiên tham dự, một vị trí trong top 8 TI 6 cùng số tiền thưởng hơn 500.000 $ đã là quá thành công với TnC.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=CXVWDTdx_FM” ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=p7I6om9ZI-8″ ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JrN_4Jmhuek” ]

Trong những lần đối đầu trước , Fnatic hoàn toàn thua toàn diện khi đối đầu với Liquid, thậm chí là không có nổi 1 game thắng. Ngay tại vòng bảng TI 6, Fnatic cũng đã thất bại 2-0 khá chóng vánh trước Liquid. Thế nhưng trong lần đối đầu vào ngày hôm qua, Mushi và đồng đội đã khiến toàn bộ cộng đồng Dota 2 phải ngỡ ngàng khi không chỉ có 1 game thắng mà là một trận thắng hủy diệt với tỉ số cách biệt 2-0 trước Liquid. Một trận đấu mà Liquid đã quá chủ quan khinh địch, đặc biệt là ở trong game đấu thứ 2, họ đã dẫn tới 20000 Networth chỉ sau ít phút thi đấu nhưng chính việc quá khinh thường đối thủ không thèm lên BKB khiến cho họ phải trả giá đắt khi để Fnatic lật kèo ngoạn mục.

Jerax chết lặng sau trận thua đáng xẩu hổ trước Fnatic

Jerax chết lặng sau trận thua đáng xẩu hổ trước Fnatic

Trận đấu cuối cùng trong ngày là cuộc đối đầu được mong đợi giữa EHOME và Digital Chaos. Tại vòng bảng TI 6, 2 đội tuyển đã chia điểm trong trận đấu cuối cùng để cùng nhau nắm giữ 2 vị trí đấu tiên tại bảng B. Trong lần đối đầu này, EHOME dù sao vẫn được đánh giá cao hơn so với Digital Chaos. Tuy nhiên trận đấu đã diễn ra hoàn toàn bất ngờ khi mà Digital Chaos thể hiện sức mạnh vượt trội và kết thúc trận đấu khá chóng vánh với tỷ số cách biệt 2-0. Hai game đấu đều diễn ra theo thế trận một chiều với quá nhiều lợi thế nghiêng mà w33 và đồng đội.

Nỗi buồn của các chàng trai EHOME khi phải dừng bước trước Digital CHaos với một trận thua toàn diện

Nỗi buồn của các chàng trai EHOME khi phải dừng bước trước Digital CHaos với một trận thua toàn diện

[fresh_embepost pid=”374414″ ]

Bài liên quan
eSports

Game4V xếp hạng các đội tuyển LEC mùa xuân 2021

eSports

Dota 2: Đội tuyển Newbee và 5 thành viên bị ban vĩnh viễn vì bán độ

eSports

Dota 2: Đội tuyển T1 chia tay Sam_H và Poloson

eSportsGame Mobile

'Ông trùm' bán lẻ Trung Quốc JD.com đầu tư cho eSports