close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Nhìn hình xăm biết ngay đây là dân Dota 2

Rất nhiều game thủ Dota 2 thể hiện tình yêu của họ với game hay đội tuyển Dota 2 yêu thích bằng việc xăm hình lên cơ thể…

Dota 2 đang ngày một phát triển mạnh mẽ với những giải đấu lớn cùng với số tiền thưởng kỷ lục. The International 5 đã đánh dấu một cột mốc mới với thể thao điện tử eSports khi tiền thưởng đã sánh ngang với các môn thể thao truyền thống khác. Dota 2 luôn là một trong những tựa game có đông người chơi bậc nhất trên thế giới và có rất nhiều cách để các game thủ thể hiện tình yêu của mình với tựa game này. Trong đó, xăm mình bằng biểu tượng Dota 2, biểu tượng các đội tuyển hay các hero cũng là một cách để bày tỏ niềm đam mê với mọi người.

1f4915bcbc33dfa6536f165b0b4290e0

Hình xăm logo đội tuyển Na’vi – một trong những đội tuyển Dota 2 được yêu thích nhất

Bên cạnh việc thể hiện việc yêu thích Dota 2 và những đội tuyển Dota 2 bằng những trang phục, phụ kiện bên ngoài như áo, nhẫn, ba lô… thì đang có rất nhiều game thủ khác lựa chọn việc xăm hình để thể hiện đam mê của mình với những người xung quanh. Từ logo game cho tới item, hình hero, courier hay logo những đội tuyển Dota 2 đều được rất nhiều những game thủ Dota 2 lựa chọn và có cho mình những ‘tác phẩm’ cực chất. Mới đây, để ăn mừng việc Alliance vượt qua vòng loại khu vực Châu Âu giải đấu Frankfurt Major, 1 fan hâm mộ đã giữ lời hứa của mình là xăm hình logo Alliance lên cơ thể bản thân.

Team-Alliance-Tattoo

1391371_1536861839892164_20213948_n(2)

Dota-2-Logo-Tattoo

Dota-2-Tattoo

maxresdefault

RmQC3w3h

THLCdbM

v61hzvB

Trào lưu xăm mình bằng các item, biểu tượng, logo đội tuyển Dota 2 ở nước ngoài đã nở rộ được một thời gian khá lâu. Theo ghi nhận tại Việt Nam, vẫn có khá nhiều game thủ cũng thể hiện tình cảm với Dota 2 bằng cách xăm mình. Tuy nhiên do những định kiến của xã hội về việc xăm mình hay những rào cản đến từ các bậc phụ huynh nên trào lưu xăm hình Dota 2 tại Việt Nam không quá phổ biến như ở các nước phương Tây. Đây cũng là cách để thể hiện tình yêu của mình với thế giới bên ngoài và nó hoàn toàn không xấu như định kiến hiện tại. Nếu bạn có niềm đam mê với Dota 2, tại sao không làm một hình xăm để bày tỏ tình yêu của mình nhỉ?

[fresh_embepost pid=”319724″ ]

Bài liên quan
eSports

Dota 2: Đội tuyển Newbee và 5 thành viên bị ban vĩnh viễn vì bán độ

eSports

Dota 2: Đội tuyển T1 chia tay Sam_H và Poloson

eSportsGame Mobile

'Ông trùm' bán lẻ Trung Quốc JD.com đầu tư cho eSports

eSports

TSM là tổ chức thể thao điện tử giá trị nhất thế giới năm 2020