close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Phim-Truyện

The God of High School: Kẻ đánh bại The Six mạnh cỡ nào?

Chúng ta biết rằng Mori có một người ông là Taejin Jin, nhưng người đàn ông này chính xác là ai và mạnh đến mức nào trong The God of High School?

Taejin Jin là ông nuôi của Mori, đồng thời là người sáng tạo và cũng là bậc thầy của môn phái Renewal (RE) Taekwondo. Ông là con người mạnh nhất trong series The God of High School, từng đánh bại The Six – sáu người mạnh nhất Hàn Quốc.

Taejin là đội trưởng của một nhóm binh lính ưu tú được đào tạo RE Taekwondo và được cử làm gián điệp ở Triều Tiên. Tuy nhiên, ông là người duy nhất sống sót sau sự cố đáng tiếc.

Taejin Jin mạnh cỡ nào?

The God of High School: Kẻ đánh bại The Six mạnh cỡ nào?

Như đã được tiết lộ trong The God of High School, hầu hết các thành viên của The Six đều thất bại thảm hại trước Taejin Jin . Từ đó, rõ ràng Taejin dễ dàng trở thành người phàm mạnh nhất và là một trong những nhân vật mạnh nhất truyện. Như vậy, người đã nuôi dưỡng Mori chắc chắn không thể bình thường.

Taejin Jin đã tạo ra một môn võ thuật cực kỳ mạnh mẽ có tên là Renewal Taekwondo có thể thổi bay các đấu trường, các ngọn núi chỉ với một cú đá. Taejin mạnh đến mức The Six tin rằng ông là một kẻ mượn sức mạnh từ thần thánh trái ngược với việc trở thành một chiến binh thực thụ.

The God of High School: Kẻ đánh bại The Six mạnh cỡ nào?

Nhưng hóa ra, Taejin thực sự không mượn bất kỳ sức mạnh nào và không có bất kỳ Charyeok nào giống như Joker của Q hay Lữ Bố của Mira,…

Bản thân Taejin Jin quá mạnh đến mức lý do duy nhất mà Nox có thể bắt được ông là sự cân bằng của ông bị mất sau khi phải hy sinh một cánh tay của chính mình. Ngay cả khi đó, họ vẫn phải gánh chịu vô số thương vong từ cuộc chiến chống lại ông.

RE Taekwondo là gì?

The God of High School: Kẻ đánh bại The Six mạnh cỡ nào?

Renewal (RE) Taekwondo là môn võ thuật của Hàn Quốc được phát triển bởi chuyên gia võ thuật Taejin Jin để đối kháng với ITF Taekwondo của Triều Tiên.

Sau khi bắt được một điệp viên Triều Tiên trong những năm 1960, chính phủ Hàn Quốc đã kiểm tra khả năng của anh ta thông qua một loạt các cuộc đấu tay đôi. Kết quả rất bất ngờ khi người này chiến thắng 50 võ sĩ nổi tiếng của chính phủ Hàn.

Để chống lại môn võ này, Taejin đã phát triển RE Taekwondo dựa trên ITF Taekwondo. Sau đó, câu chuyện cũng tiết lộ rằng Taejin đã tạo ra các kỹ năng mới và nâng cấp hoàn toàn cho RE Taekwondo, khiến nó trở thành đối thủ hoàn hảo của ITF Taekwondo.

Ngay sau đó, Hàn Quốc đã đào tạo RE Taekwondo cho toàn bộ quân đội. Tuy nhiên, trong một nhiệm vụ xâm nhập vào Triều Tiên, tất cả đều chết và Taejin là người sống sót duy nhất. Ông là người duy nhất sử dụng hình thức võ thuật này cho đến 20 năm sau, trước khi truyền lại cho Mori Jin.

Tại sao Taejin lại là ông nuôi?

Trong nhiệm vụ của mình ở Triều Tiên, Taejin tình cờ gặp một sinh vật giống khỉ có sức mạnh khó tin. Sau một cuộc chiến căng thẳng chống lại nó, Taejin cuối cùng đã đánh bại và sinh vật này trước khi chết đã trao cho ông một quả trứng với một đứa bé bên trong là Mori Jin.

Tại sao Park Mujin gọi Mori là “hổ con”?

The God of High School: Kẻ đánh bại The Six mạnh cỡ nào?

Park Mujin gọi Mori là “hổ con” vì khi chứng kiến Mori đánh bại Q một cách bình tĩnh và hiệu quả như thế nào trong trận đấu đặc biệt, Mujin ngay lập tức biết rằng Mori có sức mạnh, kỹ thuật và bản năng mà Taejin Jin sở hữu.

Sau khi biết được danh tính ông của Mori, Park Mujin muốn kiểm tra xem anh có thực sự là cháu của người đã đánh bại The Six khi xưa hay không. Sau khi Mori ăn Divine Pellet mà vẫn sống sót, Mujin gọi Mori là “hổ con” vì anh chỉ cần chờ đợi để lớn lên và trở nên mạnh mẽ như ông của mình.

>>> Xem thêm: The God of High School: Chìa khóa là gì?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện The God of High School tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Solo Leveling 125: Tượng Thần 6 cánh và bài kiểm tra cuối cùng

Phim-Truyện

Solo Leveling 124: Trở lại đền Carternon

Phim-Truyện

Solo Leveling: 5 đối thủ mạnh nhất ở Tháp Quỷ

Phim-Truyện

Solo Leveling 123: Thợ Săn hỗ trợ số 1 thế giới