close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

The God of High School anime: 5 phút của bộ phim trong sự kiện giới thiệu

Vào ngày 26 tháng 6 vừa qua thì kênh Youtube của Crunchyroll đã phát sóng trực tiếp một sự kiện ảo để giới thiệu những thông tin liên quan đến anime The God of High School sắp ra mắt trong thời gian gần.

Trước đó thì Crunchyroll đã vui mừng thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt kỹ thuật số kết hợp đằng sau hậu trường với sự giúp đỡ từ hãng phim hoạt hình MAPPA để giúp khán giả biết thêm những thông tin quan trọng về dự án anime mới nhất của họ và loạt phim mới nhất của Crunchyroll Originals, The God of High School.

Tổng cộng sự kiện này của Crunchyroll kéo dài 35 phút. Qua sự kiện chúng ta sẽ có thêm cái nhìn khái quát về bộ anime The God of High School. Chúng ta sẽ được theo dõi 5 phút của anime The God of High School và sau đó là những thông tin quan trọng liên quan đến khâu sản xuất ví dụ như dàn Cast (diễn viên lồng tiếng) cùng với những thành viên trong đội ngũ sản xuất.

Một vài thông tin quan trọng bao gồm:

Một nhóm với đội ngũ âm nhạc đằng sau The God of High School, nhà soạn nhạc Arisa Okehazama và nhà sản xuất âm nhạc Yoshiki Kobayashi, được điều hành bởi người dẫn chương trình Tim Lyu.

Sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt từ dàn Cast như: Tatsumaru Tachibana lồng tiếng cho vai Jin Mori, Kentaro Kumagai đảm nhận vai Han Daewi, Ayaka Ohashi lồng tiếng cho Yoo Mira,…

Một đoạn phim tài liệu hậu trường ngắn về việc sản xuất bộ phim.

The God of High School: 5 phút của bộ phim trong sự kiện giới thiệu anime

Anime The God of High School sẽ ra mắt trong thời gian gần sau khi Tower of God kết thúc

God of High School là một web manhwa của Hàn Quốc được viết và minh họa bởi Yongje Park. Nhân vật chính là Jin Mo-Ri, một võ sĩ 17 tuổi đến từ Seoul, Hàn Quốc. Cậu được mời tham gia một giải đấu võ thuật có tên “The God of High School”. Sự kiện này được tài trợ bởi một tập đoàn lớn, tập hợp những người mạnh nhất từ các trường trung học trên khắp Hàn Quốc ở cấp khu vực và sau đó là ở cấp quốc gia để chọn ra ba đại diện cho Giải đấu Thế giới. Như một giải thưởng, người chiến thắng sẽ nhận được một điều ước.

Điều này hấp dẫn Mo-Ri, và khi cậu tiếp tục tham gia giải đấu, cậu đã gặp nhiều đối thủ cạnh tranh với nhiều cách chiến đấu khác nhau. Thêm nữa là có những người tham gia chiến đấu bằng cách sử dụng “Borrowed Power” (hay “Charyeok” trong tiếng Hàn), một năng lượng thần bí được cấp bởi các thực thể siêu nhiên (thần, quỷ, sinh vật thần thoại ….), do đó có tên là Borrowed Power (Sức mạnh vay mượn). Trong các vòng khai mạc, cậu tình cờ gặp hai thần đồng võ thuật khác: Chuyên gia Karate Han Dae-Wi và kiếm sư Yu Mi-Ra. Hai người này sẽ kết bạn với Jin Mo-Ri sau khi họ chiến đấu với cậu, và trở thành đồng đội cùng nhau sau các vòng sơ khảo.

>>> Xem thêm: Tower of God: Sau mùa 1 ấn tượng, mùa 2 có được sản xuất?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện The God of High School tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

The God of High School: Tìm hiểu thông tin cơ bản trước khi anime ra mắt

Phim-Truyện

Mối tương quan giữa 'Big 3' của Manhwa và Manga

Phim-Truyện

Tại sao The God of High School sẽ là Dragon Ball của Manhwa?

Phim-Truyện

Anime The God of High School công bố dàn diễn viên và ngày ra mắt