close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

The God of High School 7: Hai nơi hai trận chiến

Cuộc thi GOH ngày càng hấp dẫn hơn với việc thêm nhiều đối thủ mạnh mẽ xuất hiện. Cùng Game4V tìm hiểu những tình tiết xảy ra trong The God of High School tập 7.

The God of High School 7: Hai nơi hai trận chiến

The God of High School 7

Tập 7 của The God of High School đã được ra mắt với tựa đề: Anima / force (Tạm dịch Anima / Sức mạnh). Hai đội đầu tiên đối đầu nhau trong giải đấu toàn quốc là  Chungcheongbukdo và Seoul. Luật đấu của giải cũng được thay đổi để phù hợp với thể thức đấu đội.

Trận đấu sẽ được chia làm 3 trận với thể thức 1 vs 1, đội nào thắng 2 trận trước sẽ giành được chiến thắng.

Cặp đấu bắt đầu với Jin Mori và Na Gidong. Vừa bước vào trận đấu thì Jin Mori đã sử dụng kĩ năng đặc biệt học được từ Thần y Nah BongChim, một thành viên của The Six. Tác dụng của kĩ năng này chính là cường hóa đòn tấn công của Jin Mori, cứ tưởng sẽ được chứng kiến “kĩ thuật thượng thừa” mới của Jin Mori, nhưng không ngờ tình thế biến chuyển nhanh chóng khi cậu bấm lộn huyệt. Ngay sau pha “tự hủy” của Jin Mori thì đội Seoul đang gặp bất lợi khi chỉ còn hai thành viên.

Trận tiếp theo là cuộc đối đầu giữa Han Daewi và thí sinh lớn tuổi nhất trong giải đấu Jim Pumgwang. Với Charyeok thì Jim Pumgwang có gây một chút khó khăn cho Ham Daewi, nhưng cuối cùng vẫn không thể thay đổi kết quả trận đấu.

The God of High School 7: Hai nơi hai trận chiến

The God of High School 7: Dù có sử dụng Charyeok thì Jim Pumgwang vẫn thất bại trước kĩ năng tuyệt vời của Han Daewi

Trong lúc đó thì ở căn hộ của giám khảo Q, anh đang đối đầu với một thành viên của Nox, chính là kẻ đã sát hạt trọng tài Shim. Q nhanh chóng làm chủ lại tình hình và chặt đứt hai tay của đối thủ. Ngay lúc sắp bị giám khảo Q “làm gỏi” thì tên đó may mắn được hai kẻ cũng đến từ Nox giải cứu, và có vẻ địa vị của hai người này còn cao hơn cả tên đã sát hại trọng tài Shim.

Và tất nhiên bên Nox có tiếp viện thì giám khảo Q cũng chẳng đơn độc, ngay lập tức giám khảo O có mặt và giúp đỡ Q.

Quay trở lại với trận đấu trong GOH thì cuối cùng sau một thắng và một thua hai đội Chungcheongbukdo và Seoul đã bước đến round đấu quyết định, đây là cuộc đối đầu giữa hai cô gái có rất nhiều điểm chung: Mạnh mẽ, đeo kính và sử dụng kiếm. Cũng như đồng đội của mình, Jangmi đã sử dụng đến Charyeok nhưng đến cuối cùng phần thắng vẫn không thuộc về đội của họ. Trận đấu kết thúc với kết quả chung cuộc 2 – 1 nghiêng về đội Seoul.

The God of High School 7: Charyeok vẫn không thể thay đổi kết quả trận đấu

Phía chiến trường bên kia thì trận đấu giữa hai giám khảo cùng các thành viên của Nox tỏ ra hoành tráng hơn nhiều, tất cả đều phô diễn sức mạnh kinh khủng đến từ Charyeok của họ. Đối với giám khảo O, Charyeok của anh là con Rồng khổng lồ tên Changsik, và với sức mạnh được giải phóng thì hai giám khảo dễ dàng áp đảo hai thành viên cấp cao của Nox và khiến chúng bỏ chạy, tên còn lại thì quyết định tự sát.

Sau trận chiến thì Park Mujin đã nhanh chóng nhận được thông tin, anh kết luận rằng trong nội bộ của họ có nội gián. Một thông tin quan trọng nữa là họ cũng tìm được một cánh tay phải được cho là tay của Jin Taejin sau trận đấu với Nox.

Đoạn kết của The God of High School 7 là cuộc đối đầu giữa đội Gyeongsangnamdo đấu với Jeollabukdo. Chúng ta được chứng kiến sự tàn nhẫn cùng coi thường luật lệ của Jegal Taek đến từ Gyeongsangnamdo khi hắn thằng tay hạ sát đối thủ, thậm chí ngay cả khi trọng tài can thiệp. Với sức mạnh vượt trội của bản thân thì Jegal Taek sẽ là đối thủ đáng gờm với nhóm Jin Mori.

>>> Xem thêm: The God of High School 6: Những đối thủ mạnh mẽ dần lộ diện

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

The God of High School 13 (tập cuối): Tề Thiên Đại Thánh

Phim-Truyện

Những ưu điểm cùng khuyết điểm của The God of High School anime

Phim-Truyện

The God of High School 12: ‘Đấng’ giáng thế

Phim-Truyện

The God of High School: Kẻ đánh bại The Six mạnh cỡ nào?