close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

The Evil Within công bố cấu hình tối thiểu cho PC

Một cấu hình ‘dễ thở’ hơn khá nhiều của The Evil Within PC.

Vừa qua, hãng xuất bản Bethesda đã đưa ra cấu hình yêu cầu chính thức để gamer PC có thể chiến The Evil Within một cách trọn vẹn nhất. Nhưng dường như nó khá cao và nhiều người cho rằng với đồ họa của game có lẽ không xứng đáng với cấu hình đó.

The Evil Within

Vậy nên hãng đã tiếp tục đưa ra cấu hình tối thiểu của game. Theo đó, với mức cấu hình này, người chơi sẽ không thể chạm tới mức độ phân giải 1080p và cần phải tắt giảm một số tính năng để game có thể chạy mượt. Tuy nhiên, người chơi vẫn có được một trải nghiệm tuyệt vời với cấu hình này.

Bạn có thể tham khảo cấu hình tối thiểu dưới đây:

  • OS: Windows 7/8.1
  • GPU: GTX 460 hoặc cao hơn với 1 GB VRAM
  • CPU: Core i7 hoặc hơn với 4 nhân
  • RAM: 4 GB
  • 50 GB ổ cứng trống

Theo đó, sự khác biệt rõ ràng nhất đó chính là yêu cầu 1 GB của bộ nhớ VRAM thay vì mức 4GB như ở cấu hình yêu cầu. Đó thực sự là một sự giảm thiểu yêu cầu khiến các gamer ‘thở phào nhẹ nhõm’ nhất. Có lẽ khi nhìn thấy mức card đồ họa yêu cầu 4 GB, tất cả người chơi đều lo ngại rằng nó quá cao và phê phán yêu cầu của nhà phát hành.

The Evil Within

Cấu hình yêu cầu và cấu hình tối thiểu đã có. Liệu máy tính của bạn đã sẵn sàng để nhập cuộc với The Evil Within chưa? Nếu chưa, hãy nhấc mông lên và đi nâng cấp cấu hình máy nào. Game dự kiến sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 10 tới trên các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và PC.

Bài liên quan
PC - Console

Blair Witch và Ghostbusters Remastered là 2 game miễn phí đầu tháng 11/2020

PC - Console

Layers of Fear 2 bất ngờ được Epic Games cho tải miễn phí

PC - Console

3 tựa game thuộc dòng indie kinh dị hay tuyệt đỉnh

Game Mobile

Dead by Daylight Mobile phát hành thử quốc gia mới