close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

The Division trên PC – Hơn cả một bản port

NV – Bạn có còn nhớ Massive Entertainment vốn nổi tiếng với những đầu Game chất lượng như Ground Control hay World in Confilict? Nay họ mới có thêm màn ‘lập lời thề’ với giới Game thủ về tựa Game hậu bản của series Tom Clancy’s The Division của mình …

[IMG]

Nếu như trước đây Massive Entertainment đã có nhiều lời bị trỉ trích về việc làm ra những bản port cẩu thả trên PC qua các đầu Game của mình thì với sản phẩm mới nhất này, đây được coi như 1 động thái ‘trấn an thị trường’ và ‘nâng bi cho gà nhà’ của Massive Entertainment. Mà chính xác nhất là tựa Game nhập vai bắn súng thế giới mở mang tên The Division sắp ra mắt.

Những gì mà chúng ta biết cho tới giờ về chất lượng high-end của đầu Game này chỉ gói gọn trong 1 câu nói của nhóm phát triển: “Chúng tôi đang làm việc cật lực để có 1 sản phẩm chất lượng đỉnh cao trên PC” – nghe có vẻ như đội ngũ nhà phát triển thường xuyên bị chê trách là làm ăn cẩu thả với bản port PC của các Game đa nền đang cố gắng lấy lại lòng tin của Game thủ.

Trích nguyên văn câu nói của trường nhóm thiết kế tại Massive: “You can be sure that our PC version won’t be a port, but a full-fledged, optimised version,” – các bạn có thể yên tâm rằng phiên bản PC sẽ không chỉ là 1 bản port mà sẽ là 1 phiên tối ưu và hoàn chỉnh – nv.

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=rswbHdQHxwE” showinfo=”no” rel=”no”]

Nếu bạn am hiểu 1 chút về thuật đồ họa thì hãy thử bắt lỗi video tech-trailer của Game. Vì theo như Massive nói rằng đây mới chỉ là bản ‘thô’ màn trình diễn công nghê Snowdrop Engine của họ mà thôi, bản hoàn chỉnh thậm chí sẽ còn đi xa hơn nữa. Có vẻ như Massive đang muốn làm được những gì mà DICE đã thành công với Frostbite – tạo ra 1 môi trường với độ chi tiết cực cao và khả năng tương tác vật lý thực tế nhất có thể.

Liệu Massive có lỡ hẹn với những Game thủ PC thêm lần nữa? Hãy đón chờ The Division sẽ ra mắt trên PC, Xbox ONE và PS4 trong năm 2014.

Bonus: comment của 1 bạn đọc trên trang eurogamers.net:

[IMG]

Bài liên quan
Game Mobile

Bị Ubisoft kiện, hãng sản xuất Area F2 thông báo 'đóng cửa' game

PC - Console

Game của Ubisoft có khả năng bị dời ngày phát hành trong năm sau

Cộng ĐồngGame Mobile

Ubisoft kiện Google Play và App Store liên quan đến game FPS Area F2

PC - Console

Ubisoft khiến các fan mất ngủ vì Prince of Persia Redemption

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.