close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

The Division công bố gameplay 10 phút hấp dẫn tới từng giây

Trong buổi họp báo trước thềm sự kiện của Ubisoft, game thủ không thấy được nhiều thứ về The Division, có chăng cũng chỉ là một vài phân cảnh cùng ẩn ý: “Xin đừng tin ai” mà thôi. Tuy nhiên, mọi thứ đã thực sự khác biệt khi họ tung gameplay dài 10 phút, cách đây ít giờ đồng hồ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gHBMOF-qgWA” ]

Nhiều game thủ nhận định rằng nền tảng đồ họa tại E3 mà The Division cung cấp cho người xem có nhiều thay đổi so với đợt gần nhất họ show ra gameplay. Đa phần đều nhận định nó đã bị hạ xuống. Dù chưa biết sự việc thực sự là như thế nào nhưng tôi tin tưởng việc họ làm vậy để chạy ổn định trên PlayStation 4 với mức khung hình ổn định ở 60FPS.

tom-clancys-the-division-cinematic-gameplay-2

Tuy nhiên, cái hay của sản phẩm này chủ yếu đến từ gameplay rất hấp dẫn. The Division thực chất là một sản phẩm MMO cho phép game thủ tổ chức thành những squad (nhóm nhỏ) từ 3 tới 5 người tìm kiếm và điều tra hàng loạt các nhiệm vụ trong một thế giới rộng lớn. Thế giới trong The Division bị hủy hoại bởi dịch bệnh, khiến chính phủ sụp đổ sau đó là hàng loạt các dịch vụ thiết yếu bị cắt đứt. Thứ dịch bệnh và các thảm họa liên quan đã khiến cho toàn bộ nước Mỹ chìm đắm trong màn đêm. Vào vai một chiến binh, bạn sẽ kết hợp cùng đồng đội tìm kiếm nguyên vật liệu, nhưng sâu xa hơn Ubisoft đang miêu tả sự thật đau đớn của thế giới. Bạn có thể tiêu diệt chính đồng đội của mình để cướp đồ, cũng như giả dạng thành một người đang sắp chết để lừa lòng tin của game thủ khác với rất nhiều khả năng có thể xảy ra. Nước Mỹ lúc này sẽ thực sự đáng sợ với vô số những kẻ cướp bóc và làm mọi cách để sinh tồn.

Hiện Ubisoft mới chỉ xác nhận The Division có mặt trên PS4, XONE và PC, chưa có ngày phát hành chính thức.

>>>The Division tiếp tục lỡ hẹn với game thủ tới 2016

Bài liên quan
Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Chưa ra mắt, Prince of Persia Remake nhận đủ mọi gạch đá

PC - Console

Ubisoft Forward Part 2 sẽ diễn ra vào tuần sau?

PC - Console

Ghost Recon Breakpoint sẽ có phiên bản dùng thử miễn phí