close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

The Day Online – Game MOBA góc nhìn thứ 3 hấp dẫn vừa ra mắt tại Hàn Quốc

The Day Online là tựa game mới nhất thuộc thể loại MOBA – TPS vừa được ra mắt trong giai đoạn cuối năm 2017 này…

Thể loại game MOBA góc nhìn thứ 3 đã không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ, sau sự xuất hiện của những Paragon hay SMITE, và mới đây, NSX Reloaded Studios đến từ Hàn Quốc đã cho ra mắt thêm một tựa game hấp dẫn thuộc thể loại này – The Day Online.

the-day-online

Game vừa được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 18/12 vừa qua. Dù không sở hữu một nền tảng đồ họa quá ấn tượng, nhưng The Day Online lại ghi điểm nhờ vào lối chơi và phong cách xây dựng nhân vật thú vị.

Bên cạnh đó thì hệ thống Skill cực đẹp mắt cũng như chuyển động nhân vật mượt mà cũng góp phần xóa mờ đi những hạn chế trong đồ họa nhân vật.

the-day-online

Game lấy bối cảnh giả tưởng tương lai, nơi những cô gái nổi loạn sử dụng các món vũ khí tự chế theo phong cách vui nhộn, tham gia vào những trận đánh trên đường phố. Mỗi nhân vật sở hữu 2 bộ kỹ năng khác nhau nhưng người chơi có thể dễ dàng kết hợp chỉ với một click chuột.

Bên cạnh đó, The Day Online cũng mang đến rất nhiều chế độ chơi khác nhau, từ map MOBA thông thường với mục tiêu phá hủy căn cứ đối phương cho tới các Map Đấu trường, với nội dung thi đấu đơn hoặc tổ đội.

the-day-online

.

The Day Online Gameplay Clips

Hiện tại, The Day Online đang được phát hành thử nghiệm tại Hàn Quốc kể từ ngày 18/12 vừa qua. Game không chặn IP nước ngoài, nhưng để đăng ký tài khoản thì người chơi sẽ cần đến số căn cước công dân hoặc hộ chiếu tại Hàn Quốc.

Trang chủ: https://thedayonline.net/

http://game4v.com/game-online/fifa-online-4-se-duoc-ra-mat-cac-game-thu-tai-trung-quoc-vao-ngay-2412-sap-toi-479423.g4v

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)