close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Cộng Đồng

The Dark Tower hạ Dunkirk, giành vị trí số 1 phòng vé theo cách không thể tệ hơn

Tác phẩm mới nhất của đạo diễn gạo cội Stephen King, The Dark Tower, đã chính thức ra mắt tại các rạp tại Mỹ và Canada vào cuối tuần qua nhưng lại không mang lại thành công mà Sony mong muốn.

Bộ phim đã thu được 19,5 triệu USD (443 tỷ đồng tiền Việt) trong suốt quãng thời gian từ thứ sáu đến chủ nhật, đủ tốt để giành vị trí số 1. Tuy nhiên, với vai trò của một sản phẩm mở màn nhằm khởi đầu một series mới, bên cạnh tv show ăn theo thì The Dark Tower lại là một “bom xịt” đích thực. Đây cũng là bộ phim đạt vị trí số 1 phòng vé nhưng có doanh thu thấp nhất trong tuần lễ ra mắt.

The Dark Tower

Trang tin tức Entertainment Weekly cho hay The Dark Tower được sản xuất với chi phí “tương đối khiêm tốn” là 60 triệu USD. Tác phẩm dựa trên loạt tiểu thuyết của King và có sự góp mặt của các ngôi sao Idris Elba, Matthew McConaughey và Tom Taylor. Nó được đạo diễn bởi Nikolaj Arcel của A Royal Affair.

.

Những bình luận đánh giá về The Dark Tower chia làm hai phe rõ rệt: số thì nói đó là một trong những tác phẩm hay nhất của Stephen King và những người còn lại phũ phàng nhận xét “đáng lẽ ra nó không nên được sản xuất.” Bộ phim hiện đang nắm giữ điểm số 35 trên trang Metacritic.

Trong bài đánh giá cho GameSpot, cây bút Michael Rougeau đánh giá: “The Dark Tower có lẽ không phải là sản phẩm chuyển thể mà những người hâm mộ cuồng nhiệt kì vọng, nhưng nó cũng không phải là một bộ phim quá tệ hại.”

Làm tròn top 5 bộ phim hàng đầu tại Mỹ vào cuối tuần này là quán quân của hai tuần trước đó – Dunkirk (17,6 triệu USD), “thảm họa”  The Emoji Movie (12,4 triệu USD), phim hài Girls Trip (11,4 triệu USD) và Kidnap (10,2 triệu USD). Bạn có thể xem danh sách top 10 đầy đủ dưới đây, theo Entertainment Weekly biên soạn.

1.The Dark Tower – 19,5 triệu USD
2.Dunkirk – 17,6 triệu USD
3.The Emoji Movie – 12,4 triệu USD
4.Girls Trip – 11,4 triệu USD
5.Kidnap – 10,2 triệu USD
6.Spider-Man: Homecoming – 8,8 triệu USD
7.Atomic Blonde – 8,2 triệu USD
8.Detroit – 7,3 triệu USD
9.War for the Planet of the Apes – 6 triệu USD
10.Despicable Me 3 – 5,3 triệu USD

Theo Gamespot

Bài liên quan
8.8
Phim-TruyệnReview

Doctor Sleep - Ký ức kinh hoàng chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King

Cộng Đồng

Phim Uncharted do "Người Nhện" Tom Holland đóng chính sẽ ra rạp vào cuối năm sau

Cộng Đồng

Vì sao Alice chưa bao giờ xuất hiện trong các trò chơi Resident Evil?

Cộng Đồng

Phim Sonic the Hedgehog bị trì hoãn sang năm 2020 để "cải thiện" ngoại hình cho Nhím Xanh