close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Thế Chiến Online: Trải nghiệm chiến tranh thế giới theo phong cách Clash of Clans

Thế Chiến Online – webgame được Tencent – một trong 5 công ty game lớn nhất thế giới phát hành độc quyền ở Trung Quốc với doanh thu hàng triệu đô mỗi tháng, sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào 10h00 ngày 20/04 với phiên bản Closed Beta không reset nhân vật trên cổng game AIVO.

[mecloud]mFJs3WhYkB[/mecloud]

Thế Chiến Online là webgame thể loại chiến thuật, tháp phòng thời gian thực như Clash Of Clans, Clash Of Kings đình đám trên thế giới. Game có chủ đề về chiến tranh thời hiện đại, trong đó người chơi sẽ đóng vai trò thống soái, chiêu mộ và đào tạo tướng lĩnh để tấn công và phòng thủ. Tại Thế Chiến Online chúng ta sẽ bắt gặp những danh tướng trong Thế chiến thứ 2 của các nước Mỹ, Nhật và Đức, sẽ chiến đấu dưới sự chỉ huy của chính các game thủ. Hiện game ngoài phiên bản tiếng Trung, còn có tiếng Anh, Nga và tiếng Việt dành riêng cho thị trường Việt Nam.

ảnh 2

Cũng giống như Clash of Clans, nhiệm vụ của người chơi trong Thế Chiến Online là xây dựng căn cứ, phát triển quân đội, xây dựng một cộng đồng, huấn luyện lính, và tấn công những người chơi khác để nhận tài nguyên. Bên cạnh việc vượt qua các chiến dịch PvE, người chơi còn được trải nghiệm thêm các tính năng PvP đặc sắc, cùng hệ thống Guild chiến kịch tính mang đến cho người chơi những trải nghiệm quen thuộc của những trận chiến Clans trong CoC.

ảnh 4

Trong Thế Chiến Online Tướng và Lính bao gồm ba binh chủng: Hải quânLục quânKhông quân. Với các loại trang bị, vũ khí, khí tài chiến tranh từ giai đoạn thế chiến thứ 2 đến giai đoạn hiện tại và tương lai như: Tank T90, chiến đấu cơ SU-30, tàu chiến Gepard, tàu ngầm hạt nhân, hàng không mẫu hạm, rô bốt chiến đấu, súng laze, tháp phóng điện phòng không.

1

Nhiệm vụ người chơi khi tham gia game là đánh thắng phe địch do máy tính điều khiển. Ngoài ra, hỗ trợ bạn bè hoặc thách đấu cùng với người chơi khác theo dạng đánh đơn, hoặc liên minh tấn công liên minh với các trận PvP nảy lửa giữa người chơi với nhau cũng là một điểm hấp dẫn của sản phẩm.

Một vài hình ảnh trong game:

2

3

4

5

6

7

[fresh_embepost pid=”345459″ ]

[fresh_embepost pid=”345513″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Cộng Đồng

Game mobile luôn đứng top 1 doanh thu trong thập kỷ qua

Cộng Đồng

Tencent gần như đã thâu tóm toàn bộ nhà sản xuất Clash of Clans

Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.